Sunday, October 17, 2021
HomePhim LẻLão Đồng Nghiệp Mất Dạy Của Chồng OTTONOJYOSITO HITOZUMANO KANKEI (2018‏)

Lão Đồng Nghiệp Mất Dạy Của Chồng OTTONOJYOSITO HITOZUMANO KANKEI (2018‏)

Lão Đồng Nghiệp Mất Dạy Của Chồng

OTTONOJYOSITO HITOZUMANO KANKEI (2018‏)

 NỘI DUNG PHIM

Lão Đồng Nghiệp Mất Dạy Của Chồng – OTTONOJYOSITO HITOZUMANO KANKEI (2018‏)

Lão Đồng Nghiệp Mất Dạy Của Chồng thuộc thể loại phim cấp 3 với nhiều cảnh nóng bỏng Mời các bạn xem phim Lão Đồng Nghiệp Mất Dạy Của Chồng phụ đề vietsub full HD. Chúc các bạn xem vui vẻ !

Người Vợ Ngọt Nước

A Delicious Wife (2018‏)

 NỘI DUNG PHIM

Người Vợ Ngọt Nước – A Delicious Wife (2018‏)

Người Vợ Ngọt Nước alf bộ phim 18+ các bạn cân nhắc trước khi xem. Mời các bạn xem phim Người Vợ Ngọt Nước phụ đề vietsub full HD. Chúc các bạn xem vui vẻ !

Người Quan Sát

Observation Man (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Người Quan Sát – Observation Man (2019)

Phim 18+ Người Quan Sát: Cặp vợ chồng mới cưới Eun-mi và Seong-soo trông bình thường. Nhưng cả hai đều có những bí mật riêng. Eun-mi thích gọi bạn trai đến nhà trong khi chồng cô đi làm. Và Sung-soo thích xem vợ mình quan hệ với những người đàn ông khác qua camera quan sát trong nhà. Không thể vượt qua sự phấn khích mà anh cảm thấy khi làm điều đó. Anh nói với vợ tất cả mọi thứ và đề nghị cô lại quan hệ với người đàn ông khác.

Hội Săn Trai Đẹp

Catch The Brotherhood (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Hội Săn Trai Đẹp – Catch The Brotherhood (2019)

Hội Săn Trai Đẹp là bộ phim 18+ mới nhất 2019 của Hàn Quốc. Phim kể về một gia đình có hai chị em gái xinh đẹp là Yu Hee và Yu Hei. Đặc biệt là cả hai cô nàng này đều vô cùng “dam dang”. Họ lập ra một “Hội Săn Trai” chuyên săn các anh con trai body 6 múi, thân hình lực lưỡng cao to, và vô cùng đẹp trai về để làm tình.

Một ngày nọ hai chị em Yu Hee và Yu Hei săn được một anh trai bao vô cùng đẹp trai và khả năng làm tình thì cũng vô cùng xuất chúng, khiến cho mục tiêu ban đầu là săn về chia nhau biến thành tranh giành nhau để có được anh con trai này. Nhưng hai chị em đều không ngờ rằng anh con trai này ẩn chứa một bí mật khủng khiếp hơn họ tưởng rất nhiều lần. Liệu hội của hai chị em có thể tồn tại.

Ông Bố Và Cô Con Gái Khát Tình 2

Friend Dad 2 (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Ông Bố Và Cô Con Gái Khát Tình 2 – Friend Dad 2 (2019)

Ông Bố Và Cô Con Gái Khát Tình 2 là một phim 18+ nói về Kanna là một sinh viên đại học ở cùng nhà với người bạn Eri. Trong nhà còn có chồng và bố chồng của Eri. Một hôm cô được nghỉ sớm ở trường và đi về nhà sớm hơn thường lệ. Cô đã nghe được những bí mật của gia đình nhà Eri, những tình tiết rắc rối xảy ra khi 4 người sống chung 1 nhà. Những mối quan hệ ngầm trong gia đình sẽ đi đến đâu, mọi chuyện sẽ được giải quyết bằng những thỏa thuận và ép buộc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular