Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineLàm Youtuber cho người mới bắt đầu

Làm Youtuber cho người mới bắt đầu

Muốn trở thành kiếm tiền trên Youtube trước tiên bạn cần biết và sắm sửa những thứ cần thiết để làm Youtuber đặc biệt là những người mới bắt đầu tham gia thì hầu như vốn và kiến thức khá ít nên trong thời gian này bạn cần tham khảo thật nhiều kênh Youtube khác bên cạnh đó hãy thực hành thật nhiều mỗi ngày.

Bạn cần có một chiếc máy tính kết nối internet

Làm Youtube mà không có máy tính thì bạn sẽ cực kỳ khó khăn khi up hoặc chỉnh sửa video, nếu như bạn không có tiền mua máy tính thì có thể lưu trữ bằng điện thoại sau đó ra quán nét upload lên cũng được.

Khá nhiều bạn thời gian đầu không có tiền đầu sử dụng cách này để làm khi các video của bạn có khả năng kiếm tiền rồi mới nên nghĩ đến việc mua máy tính hoặc laptop để sử dụng.

Máy quay phim hoặc điện thoại quay phim được

Để tiết kiệm chi phí thời gian đầu theo mình nghĩ hãy sử dụng chiếc điện thoại của mình để quay video tuy không phải là lựa chọn hoàn hảo nhưng ít ra đây cũng là phương án giảm thiểu rủi ro, nếu trong trường hợp không kiếm được tiền thì bạn cũng không mất nhiều tiền.

Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại cảm ứng hệ điều hành Android, Samsung, Oppo… đều có trang bị camra có khả năng chụp ảnh quay phim khá tốt hãy tận dụng thật tốt chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular