Sunday, January 23, 2022

Làm vlog

Bây giờ, cả thế giới đều xem video. Đó là một cách tuyệt vời để không chỉ kiếm được tiền mà còn có rất nhiều niềm vui khi bạn làm điều đó.

Và, nếu viết để diễn tả suy nghĩ không phải là sở trường của bạn, thì việc chạy một kênh YouTube có thể phù hợp với bạn hơn.

Tạo nội dung cho YouTube hoặc các nền tảng phát trực tuyến khác như Twitch hoặc Mixer, có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền online.

Sản xuất phim ngắn hoặc một chương trình trò chuyện hàng tuần

Có một vài giới hạn về nội dung khi tải lên Youtube. Tuy nhiên, các nguyên tắc kiếm tiền trên YouTube rất đơn giản:

  • Chia sẻ những gì bạn thực sự quan tâm. Bạn đã có đối tượng để chia sẻ về một chủ đề bạn quan tâm. Đừng chỉ làm điều đó vì tiền.
  • Lượt xem rất quan trọng. Nội dung của bạn càng có nhiều lượt xem, bạn càng kiếm được nhiều tiền bằng cách chèn quảng cáo trước và sau video.
  • Phát triển kênh. Doanh thu kiếm được thông qua quảng cáo được tính dựa trên mỗi nghìn lượt xem. Do đó, bạn càng phát triển kênh của mình, bạn càng dễ dàng kiếm được số tiền lớn.
  • Nội dung nhất quán là điều YouTube rất coi trọng và quyết định ai sẽ là một phần trong Chương Trình Đối Tác của họ. Kiên nhẫn là chìa khóa để kiếm tiền thành công trên nền tảng YouTube.

Live tream theo cách của bạn để thành công

Khi nói đến các nền tảng live tream video như Twitch hoặc Mixer, việc có được lượng theo dõi thân thiết có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong thu nhập của bạn. Lời khuyên của chúng tôi – hãy trở thành một người hoạt ngôn trước tiên.

Với mỗi lượt theo dõi sẽ mang lại một vài đô la mỗi tháng. Các chức năng như trò chuyện hay đặc quyền của người đăng ký đặc biệt, chưa kể quyên góp, có thể tăng tổng doanh thu của bạn đáng kể.

Không có gì ngạc nhiên, video game là một trong những thể loại mang lại nhiều lợi nhuận nhất trên Twitch và Mixer. Talk show hoặc dạy làm thủ công cũng dễ gây được chú ý.

Giống như viết blog, những nỗ lực của bạn càng lâu và nhất quán, cơ hội gặt hái thành công từ doanh thu quảng cáo và hỗ trợ cộng đồng càng cao.

Thu nhập thụ động từ doanh thu quảng cáo

Nếu bạn không ngại ngùng trước máy ảnh, hãy bắt đầu với vlogging và kiếm tiền online ngay lập tức:

  • Thiết lập YouTube hoặc kênh phát trực tuyến
  • Hãy nhất quán trong các video tải lên và chất lượng nội dung
  • Tương tác với khán giả
  • Tạo các cuộc trò chuyện với người đăng ký và các đặc quyền riêng cho kênh
  • Kiếm tiền online từ liên kết quảng cáo với video
  • Tạo nội dung mà bạn và một nhóm người hứng thú

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular