Tuesday, January 18, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineLàm vlog và kiếm tiền bằng cách sản xuất nội dung trên...

Làm vlog và kiếm tiền bằng cách sản xuất nội dung trên Youtube

Việc sản xuất nội dung và kiếm tiền trên Youtube chưa bao giờ hết hot, nếu bạn yêu thích diễn suất có thể thử sản xuất nội dung chất lượng như 1977 Vlog hoặc cũng có thể livestream game để kiếm tiền như các youtuber vẫn đang làm hiện nay.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên: https://www.youtube.com và hãy thử làm những video chất lượng có ích cho cộng đồng, khi có nhiều lượt theo dõi bạn có thể bật kiếm tiền.

Có rất nhiều cách kiếm tiền với youtube, bạn cũng có thể dùng youtube để bán hàng với affilliate marketing nhưng bài này mình đề cập chủ yếu là kiếm tiền online với Youtube bằng Adsense Hosted.

Việc kiếm tiền với các video trên Youtube lại khá đơn giản. Bạn tạo ra một kênh video trên Youtube, sản xuất những video có nội dung chất lượng, như lĩnh vực làm đẹp, xe cộ, ẩm thực, nấu ăn…sau đó đăng ký tài khoản adsense hosted. Hãy nhớ nên đầu tư tạo ra những video hấp dẫn người xem, nhắm đến một đối tượng cụ thể, để nhận được nhiều lượt view.

Là một Youtuber bạn sẽ nhận được tiền với mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị, mỗi click vào quảng cáo (Đây là nguồn thu nhập chính). Và tiền sẽ trả về tài khoản Google Adsense hosted của bạn.

Kiếm tiền với Youtube thực sự rất phù hợp với những bạn có kỹ năng nói chuyện, diễn đạt trước máy quay, cộng thêm khiếu hài hước thì sẽ vạn người mê đấy ạ.

Bạn bán sản phẩm của chính mình và thu về lợi nhuậ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular