Friday, July 30, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineLÀM KHẢO SÁT ONLINE VỚI I-SAY, MYSURVEY, SWAGBUCKS

LÀM KHẢO SÁT ONLINE VỚI I-SAY, MYSURVEY, SWAGBUCKS

Chỉ cần thực hiện một bài khảo sát nho nhỏ, trả lời khoảng 20 câu hỏi, hoặc đưa ra vài ý kiến cá nhân và bạn sẽ được nhận khoảng 3 – 5 USD chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Thật đơn giản phải không? Thế nhưng, tình trạng khảo sát online hiện nay quả thật chỉ là phù phiếm, bởi vì vẫn có những trang web lừa đảo. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng, chỉ nên làm khảo sát tại các địa chỉ uy tín như i-Say, MySurvey hoặc SwagBucks và cũng cần lưu ý đến việc bảo mật thông tin của mình.

Việc trả lời khảo sát có thể xem là công việc kiếm tiền online dễ nhất. Các trang web uy tín trên đây vẫn thực sự trả tiền mặt cho bạn, hoặc trả bằng các món quà có giá trị tương đương như phiếu mua hàng Amazon. Một số trang thậm chí còn “thưởng nóng” khi bạn đăng ký hoặc giới thiệu bạn bè làm khảo sát. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng mình sẽ trở thành triệu phú trong nay mai chỉ với vài cái click chuột như thế. Đầu tiên, bạn cần phải xác định rằng không phải khảo sát nào cũng phù hợp với bạn, điều đó đồng nghĩa với việc thu nhập từ nguồn này là không ổn định. Vậy nên đừng hy vọng kiếm được bộn tiền, nhưng một khoản tiêu vặt nho nhỏ thì hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần phải đối mặt với hàng loạt thư rác, nên hãy khôn ngoan mà sử dụng một hòm mail riêng cho việc này. Cuối cùng, nếu muốn kiếm tiền tốt hơn, bạn nên biết vài câu tiếng Anh, và tốt hơn nữa là nên có một mối quan tâm riêng, chẳng hạn như thời trang, ẩm thực,… để có kiến thức nhất định khi làm khảo sát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular