Wednesday, January 26, 2022

Làm freelancer

Freelance là hình thức làm việc bán thời gian. Nếu bạn có một kỹ năng nào đó như: Designthiết kế websiteviết content, … thì có thể lên những trang tìm việc làm dành cho freelancer để nhận dự án. Nếu bạn tạo được profile tốt thì dự án sẽ rất đều.

Mình đã từng chứng kiến thu nhập của một số lập trình viên khi nhận dự án về làm thêm, họ kiếm được khá nhiều tiền đấy nhé, có người không dưới 4000$ mỗi tháng.

Bán hàng online

Bán hàng online cũng là hình thức kiếm tiền online rất hót trong 3 năm gần đây. Với hình thức này bạn phải bỏ vốn ra để nhập hàng, sau đó bán qua các kênh khác như: FacebookZaloShopeeSendo, …

Hiện nay đa số các mặt hàng bán online kém chất lượng, nhất là các sản phẩm về sinh lý và làm đẹp. Lợi nhuận từ những sản phẩm này rất cao nên ai cũng lao đầu vào bán, cuối cùng người thiệt chính là những cộng tác viên vì họ đã tích vốn nhập hàng số lượng lớn để được thưởng.

Đây chính là hình thức tạo ra tiếng xấu cho nghề MMO, vì vậy nếu bạn thực sự có kỹ năng bán online thì hãy tham gia cách này nhé. Dưới đây là một số phương pháp:

Trên là 8 phương pháp kiếm tiền online phổ biến nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Bây giờ mình sẽ chỉ nơi học cho bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular