Friday, October 29, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineLàm dropshipping

Làm dropshipping

Dropshipping là hình thức kiếm tiền online bằng cách bán hàng mà bạn không cần phải có sản phẩm, không cần lưu kho, không cần giao hàng, vốn bắt đầu cũng khá ít.

Cụ thể, khách hàng sẽ đặt mua hàng từ bạn với mức giá cao, sau đó bạn sẽ đặt hàng từ nhà cung cấp ship thẳng đến địa chỉ của khách hàng với mức giá thấp hơn. Bạn có thể bán sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Google. Số tiền bạn kiếm được là sự chênh lệch giá bán giữa nhà cung cấp và của bạn.

 Kiếm tiền với Facebook

Nếu bạn có đến vài tiếng rảnh rỗi online facebook mỗi ngày, tại sao không nghĩ đến việc kiếm tiền từ Facebook. Có rất nhiều cách kiếm tiền với Facebook mà có thể bạn chưa biết.

  • Fanpage/Group: Nếu bạn có một Fanpage hoặc Group có nhiều tương tác, bạn có thể kiếm tiền từ việc làm tiếp thị hoặc nhận viết bài quảng cáo.
  • Facebook Ad Breakslà là hình thức kiếm tiền bằng cách đăng các video lên trên Fanpage. Khi đủ điều kiện, bạn sẽ được bật quảng cáo và kiếm tiền tương tự như trên youtube.
  • Chạy quảng cáo bán hàng: Bạn có thể chạy quảng cáo bán hàng online trên Facebook. Đây là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến đang được nhiều người sử dụng. Nếu có chút kiến thức về chạy quảng cáo, bạn có thể kiếm được số tiền lớn từ hình thức này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular