Wednesday, May 18, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineHướng Dẫn Chơi BaccaratKinh nghiệm chiến thắng xì tố online

Kinh nghiệm chiến thắng xì tố online

Là một sân chơi phổ biến hàng đầu hiện nay, ở xì tố không chỉ kèm theo tính chất giải trí mà yêu cầu hàng đầu của nó khi người chơi đặt cược là tính chiến thuật. Bạn sẽ chẳng hề dễ dàng nếu muốn thắng cược, do đó phải học hỏi thêm các kinh nghiệm để có thể chiến thắng trận đấu.

Kinh nghiệm chiến thắng xì tố online

Tâm chơi lý tốt

Một người chơi xì tố nếu không thể giữ tâm lý thi đấu của mình ở mức ổn định và thoải mái thì có thể vấp phải những sai lầm đáng tiếc. Bạn phải chấp nhận thất bại, chấp nhận chịu thua chứ không thể vì một ván đấu mà mất đi tính kỷ luật chiến thuật ban đầu. Nếu đã có cho mình một chiến thuật thi đấu riêng thì bạn phải luôn bình tĩnh và tin tưởng chiến thuật đó, chờ đến thời cơ và chờ cách chơi của đối thủ để đánh lại, đừng quá hấp tấp trong trận đấu này.

Cẩn thận khi tố

Mỗi lần tố bài, bên cạnh việc bạn có thể khiến đối thủ hiểu sai về độ lớn bộ bài, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn. Thường thì người ta chỉ tố khi đã có một bộ bài lớn, nhưng đây cũng là cách để bạn đánh lừa đối thủ. Khi bạn muốn chơi tố, điều đầu tiên bạn cần đó là phải có nguồn vốn đủ lớn, nếu không cơ hội theo cược thành công của bạn là rất thấp.

Nếu bạn đã có thêm 2 lá bài là J, bạn sẽ có cơ hội ăn thêm 1 lá J nữa, khi đó bạn có thể chọn tố. Trước khi chơi tố, hãy cố gắng đánh giá đối thủ, bạn phải hiểu cách chơi của đối thủ, liệu họ có phải những người chơi tố giỏi hay không, thường những người chơi chuyên nghiệp sẽ sử dụng cách tố để đánh lừa những người chơi khác.

Đoán bài tẩy

Đây là một cách làm không hề đơn giản, nếu bạn không phải là một cao thủ xì tố thì bạn khó có thể thực hiện nó một cách chính xác. Nếu bạn có thể đoán được cây tẩy của đối thủ, bạn có thể biết được làm thế nào là hiệu quả nhất.

Người chơi muốn đoán được bài của đối thủ phải hiểu được cách chơi của đối thủ, hiểu được họ thường đánh theo, tố, hay thậm chí là tất tay khi nào. Ví dụ, đối thủ của bạn đang có đôi 9, cơ hội để họ có 1 quân tẩy là lá 9 thực chất là rất thấp, nếu trên bàn không có ai bài to hơn nữa, khi đó tỷ lệ lớn nhất chính là có “Thú”, người chơi trong trường hợp này có thể chọn đánh tố.

Người chơi nếu chọn tố dù chưa chỉ đủ bài, cũng là một người chơi khó đoán, bạn khi đó phải có cách suy luật chơi bài logic mới có thể đánh bại được họ. Việc đoán bài tẩy thật sự rất khó, ít người có thể làm được điều này nhưng nếu thành công sẽ là lợi thế dành cho bạn.

Cuối cùng, khi chơi xì tố, hãy trang bị cho mình những kế hoạch đặt cươc, ván đấu nào đặt cược cao, ván đấu nào đặt cược thấp, … đảm bảo rằng đến cuối cùng, khi kết thúc thi đấu bạn vẫn có lời
Các kinh nghiệm kể trên về đánh cược xì tố hi vọng sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận cao nhất cho mỗi ván đấu, chúc bạn thành công.

- Advertisment -

Most Popular