Monday, April 12, 2021
Home Kiếm Tiền Online Kiếm tiền với ứng dụng Tima – Sàn cho vay tiền

Kiếm tiền với ứng dụng Tima – Sàn cho vay tiền

Tima đã hoạt động được khoảng 3 năm. Tima là 1 sàn giao dịch kết nối giữa người có nhu cầu cho vay tiền và người muốn vay tiền. Người có tiền (người cho vay tiền) thì mất phí, còn người muốn vay tiền luôn được miễn phí dịch vụ. Họ chỉ cần đăng nhu cầu vay lên Tima, người có khả năng tài chính sẽ nhận thông tin và sau đó tiến hành thẩm định và cho vay.

Nhưng đôi khi không phải ai cũng biết tới dịch vụ/ sàn giao dịch vay tiền và cho vay tiền này. Vì thế việc của bạn là kết nối người có nhu cầu vay tiền để họ đăng nhu cầu vay lên sàn Tima và kiếm tiền từ việc giới thiệu này.

Cứ mỗi một loại hình nhu cầu vay tiền (ví dụ vay theo sổ lương, vay ngắn hạn, dài hạn, vay cầm cố, vay tín chấp…) thì 1 đơn vay sẽ được Tima định giá quy đổi ra một mức giá (gọi là giá trị đơn) khác nhau. Nó dao động từ 15.000 đồng tới 200.000 đồng/1 đơn vay.

Khi người mà bạn giới thiệu đăng nhu cầu vay, và như ở trên đã nói, Tima họ xác định được nhu cầu vay đó ứng với giá trị đơn vay như thế nào (ứng với lãi suất, theo bảng của Tima) thì họ sẽ tiến hành niêm yết đơn vay đó lên sàn chính thức. Khi người có tiền (người cho vay), thấy thông tin đó, họ sẽ xem xét và nhận thông tin của người vay tiền (chưa cần biết có cho vay thành công hay không), thì ngay lập tức, bạn được 50% giá trị đơn ban đầu mà Tima định giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular