Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm Tiền Trên MạngKiếm tiền với Seosprint – Thực hiện các nhiệm vụ (bài 1)

Kiếm tiền với Seosprint – Thực hiện các nhiệm vụ (bài 1)

Lưu ý các ban nên cài đặt Coccoc để hỗ trợ dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt nhé

Sau đây mình sẽ viết tiếp bài hướng dẫn kiếm tiền từ Seosprint bằng cách làm nhiệm vụ. Đầu tiên các bạn đăng nhập vào seosprint và làm như hình dưới:

sau khi nhấp chuột vào “thực hiện nhiệm vụ” các bạn nhìn sang phía bên phải như hình dưới các bạn chọn “Theo thể loại” nhé.

Ở đây sẽ xuất hiện một danh sách các thể loại cho bạn chọn, tùy vào khả năng của bạn mà các bạn chọn thể loại nào cho phù hợp. Ở đây dễ nhất có lẽ là  làm các nhiệm vụ Youtube:

Nhiệm vụ nào cũng có 3 lựa chọn như hình trên là: theo chiều cao, theo xếp hạng và theo giá. Bạn chọn loại nào cho mình thấy dễ làm là được, tất nhiên là nhiệm vụ tiền cao hơn thì đòi hỏi độ khó hơn.

Dễ nhất có lẽ là đăng kí kênh Youtube và xem một đoạn clip khoảng 20-30 giây, để có thể đăng kí kênh youtube thì tất nhiên các bạn phải có kênh Youtube, nếu chưa biết cách tạo kênh Youtube các bạn có thể tham khảo >> >>> tại đây:

Mình sẽ làm nhiệm vụ xem video và đăng kí kênh như hình dưới nhé:

Mình sẽ mở nhiệm vụ trên và đọc các nội dung cần làm

Sau khi đọc và hiểu nội dung cần làm bạn nhấp chuột vào “bắt đầu công việc” (lưu ý một số kênh khi bạn dịch sang tiếng Việt bạn copy kênh không tìm thấy thì bạn chuyển về văn bản gốc để copy kênh chủ công việc này nhé). Sẽ có một ô trông để các bạn copy link ảnh chụp màn hình và gửi báo cáo để được xét duyệt

Mình bắt đầu công việc bằng việc copy link Youtube trên và dán sang cửa số mới và làm thôi:

Một bước quan trọng để lưu lại công việc là dùng phần mềm chụp ảnh màn hình và tải lên nhé, tải phần mềm tại đây https://prntscr.com/

Tiến hành đăng kí kênh, Like và xem video (đưa chuột vào trong video để hiện số giây và nhấn Phím PrtSc SysRq, sau đó các bạn dùng phần mềm chụp màn hình https://prntscr.com/ để lưu lại và gửi trong báo cáo

Trong báo cáo gửi đi sẽ có (Với nhiệm vụ trên nhé)

1. Đường link chụp ảnh màn hình mình đã làm nhiệm vụ

2. Tên kênh hoặc đường Link kênh Youtube của bạn

Sau khi điền đầy đủ các yêu cầu bạn nhấp vào “Gửi báo cáo” và chờ người ta xem xét và trả tiền cho bạn thôi. Chúc các bạn may mắn và kiếm được nhiều tiền.

- Advertisment -

Most Popular