Saturday, May 8, 2021
Home Kiếm Tiền Online Kiếm Tiền Trên Mạng Kiếm tiền với seosprint - Hướng dẫn kiếm tiền cho người mới...

Kiếm tiền với seosprint – Hướng dẫn kiếm tiền cho người mới bắt đầu

Seosprint là một website được thành lập từ năm 2010 và hoạt động cho đến nay. Nó là một nơi mà các nhà quảng cáo muốn tìm kiếm thêm khách hàng, hay như các kênh chủ kênh Youtube, Fanpage… muốn mua cho mình lượt đăng kí cho kênh hay Fanpage của mình. Được thành lập từ rất lâu và tồn tại đến bây giờ có thể nói rằng nó rất uy tín với các nhà quảng cáo hay nhưng người nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Hôm nay mình sẽ giới thiệu chi tiết để các bạn có thể đăng kí và kích hoạt thành công.

Đầu tiên các bạn nhấp chuột vào đây để đến trang Web và bắt đầu tiến hành đăng kí. Lưu ý vì các bạn không biết tiếng Nga nên các bạn cài đặt Coccoc về để dịch sang tiếng Việt Mình cho dễ làm việc.

Sau khi nó chuyển sang tiếng Việt thì mình click và đăng kí như hình dưới (Lưu ý là bạn phải kích hoạt code SMS thì mới nâng cấp được cấp độ của mình để làm được nhiều việc đòi hỏi cấp độ cao hơn).

 

Trước đây các mạng di động sử dụng đầu số 01 và 11 số nên có thể nhận code sms kích hoạt nhưng giờ các bạn phải thuê các số điện thoại đầu số nước ngoài hoặc đầu số ở Nga để có thể nhận code nhé.

Tiếp theo sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, mình nhấp chuột vào Tiếp tục như trên hình trên.

Nhìn hình trên các bạn thấy Email của bạn hiện ra không đầy đủ là do mình đang dịch sang tiếng Việt nên nhiều khi có khoảng trắng và hiện không đầy đủ, nếu mình chuyển về văn bản gốc sẽ được như hình dưới.

Sau khi các bạn nhấp chuột vào: Tôi đồng ý với các quy tắc nó sẽ hiện ra các thông tin về tài khoản của bạn như hình dưới.

Sau khi các bạn đã có các thông tin cần thiết các bạn lưu lại và tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập vào ta sẽ có giao diện như hình dưới:

Tiến hành thay đổi dữ liệu như hình dưới

Sau đó dùng chuột nhấn chọn mã Pin của mình đã có trước đây để xác nhận thay đổi thông tin

Vậy là các bạn đã hoàn thành quá trình đăng kí để có thể bắt đầu kiếm tiền từ seosprint rồi nhé. Nếu các bạn chưa có tài khoản PerfectMoney có thể xem hướng dẫn đăng kí tại đây:

Đăng Kí Tài Khoản PerfectMoney

Đăng Kí Tài Khoản WebMoney https://www.wmtransfer.com/

Bài sau mình sẽ hướng dẫn các cách kiếm tiền tại Seosprint nhé, cám ơn các bạn đã quan tâm!

 

- Advertisment -

Most Popular