Kiếm Tiền Online

- Advertisement -

Kiếm tiền với Scarlet-Click.Info

2,290

Độ an toàn và hợp pháp của các trang PTC luôn là điều kiện quan trọng để quyết định tham gia. Với Scarlet-Click.Info mình có một vài đánh giá tích cực như sau:
• Là một trang PTC hoạt động lâu năm. (thành lập 2009)
• Admin đáng tin cậy.
• Có số lượng thành viên tham gia đông đảo.
–  Là trang web hợp pháp cho đến nay. 08/2018 rơi vào trạng thái spam do áp dụng Ponzi scheme: adpacks. Tuy nhiên, Scarlet-Click.Info vẫn chưa có tình trạng không thanh toán cho thành viên.
• Mỗi ngày có hơn 100 thành viên thực hiện thanh toán, số tiền phải trả cho họ lên đến $1000.
• Là một trang web có thể thu lại lợi nhuận từ RR.
Bên cạnh những điểm tích cực nêu trên thì có các tiêu cực sau:
• Thời gian thực hiện thanh toán lâu. (khoảng 7 ngày)
• Để thực hiện thanh toán bạn cần phải thêm 1 số tiền từ cổng thanh toán đó.
– Khả năng sinh lời khá thấp.
• Nếu không biết áp dụng RR đúng cách sẽ dẫn đến thua lỗ.
• Một số ý kiến tiêu cực cho rằng Scarlet-Click.Info ghét (lừa đảo) các thành viên cũ.
–  Các bạn phải có ví tiền điện tử đã được xác thực như: Payeer, skrill, pay, or ví bitcoin……
=> Những ý kiến trên đã được mình lọc ra để các bạn tham khảo. Mình nhận thấy rằng, trang web này rất có tiềm năng và đáng để tham gia lâu dài.

Đăng Ký Tài Khoản Scarlet-Click.Info

Quá trình đăng ký rất đơn giản. Chỉ cần cung cấp và tạo Tên, Tài Khoản, Mật Khẩu, Email…
Khi đăng ký xong nó còn yêu cầu cung cấp thêm ngày, tháng, năm sinh để thanh toán. Và tạo câu hỏi bảo mật để đăng nhập an toàn.

Kiếm tiền xem Quảng Cáo Trên Scarlet-Click.Info

View Ads

View Ads là quảng cáo click chuột cơ bản của trang Scarlet-Click.info. Nó bao gồm Fixed Advertisements, Bonus Ads (Quảng cáo kiếm điểm thanh toán), Micro Ads, Tiny Ads, Premium Plus (Quảng cáo của thành viên đã nâng cấp các gói). click vào quảng cáo, đợi khoảng vài giây và xác nhận captcha để nhận tiền.

ScarletGrid

ScarletGrid là quảng cáo may mắn, mỗi ngày nó cho khoảng 20 lần click hoặc hơn. Mỗi quảng cáo sẽ tương ứng với 5s. Nếu bạn may mắn thắng thì sẽ nhận được phần thưởng còn thua thì không được gì cả.

Ptcwall

Ptcwall cũng giống như View Ads. Sau khi click vào quảng cáo, đợi nó khoảng vài giây, xác nhận captcha để nhận tiền. Số tiền nhận được từ đây thì khá thấp. Ngoài ra, nó còn tích hợp xem video và cài đặt phần mềm để nhận thêm tiền.

Offers4all

Loại này gồm 4 kiểu nhận tiền:
• PTC Ads: Click quảng cáo
• Surveys: Khảo sát
– Quizes: trả lời câu hỏi
• Videos: Xem video

Add Funds

là khu vực để thêm tiền vào tài khoản cá nhân. Số tiền được thêm vào dùng để nâng cấp thành viên, thuê ref, gia hạn, mua quảng cáo, mua vacation day… Hiện tại Scarlet-Click.Info hỗ trợ khoảng 10 cổng thanh toán như: perfect money, solidtrustpay, payeer, bitcoin, skill…

Withdraw

là khu vực để thanh toán. Với tài khoản tiêu chuẩn bạn cần phải có điểm Bonus mới có thể thanh toán. Với tài khoản Premium, để thanh toán bạn cần phải thêm tiền vào tài khoản. Nếu bạn thêm tiền từ cổng thanh toán nào thì bạn có thể rút tiền từ cổng thanh toán đó. VD: Bạn Add funds bằng solidtrustpay thì khi Withdraw cổng thanh toán solidtrustpay sẽ hiện ra để bạn thực hiện. Đây là các khoản thanh toán của mình từ khi tham gia. Gói của mình rút tối đa 1 lần là 10$ trong 7 ngày

Account Summary

khu vực hiển thị tổng quan về tài khoản của bạn.

Extend Membership

Khu vực để xem và nâng cấp lên thành viên Premium. có ghi rõ giá cả thuê rer. phí nâng cấp thành viên các gói.

Có tổng cộng khoảng 8 gói dành cho thành viên. Standard là gói thành viên tiêu chuẩn.

Vì vậy bạn nên quan tâm gói gần nhất là Monthly Silver. Với giá $5/tháng bạn sẽ có giá trị như các gói lớn hơn (100% click ref, 6 Ads Premiun $0,01), chỉ hạn chế về ref.

Promotional Tools

Link referral và hình đại diện để bạn giới thiệu được nằm ơ đây. Đây là link giới thiệu trực tiếp để bạn kiếm thêm thành viên giúp tăng thu nhập.

Personal Setting

Đây là khu vực quản lý tài khoản thanh toán của bạn, email và kích hoạt vacation day.

Referral

Direct referral: Giới thiệu trực tiếp
Rented referral: Xem gia hạn và làm mới các ref bạn đã thuê.
Rent referral: thuê ref

Chiến Thuật Thuê Ref Hiệu Quả Trên Scarlet-Click.Info

Thuê ref là 1 trong những hình thức kiếm tiền của Scarlet-Click.info. Nó luôn luôn là một chủ đề nóng cho những ai tham gia các trang PTC. Tuy nhiên, nếu không biết cách tham gia có thể dẫn đến thua lỗ.
Để có thể mang lại lợi nhuận bạn cần thực hiện 6 tiêu chí sau đây:
• Click quảng cáo hàng ngày (mua vacation days nếu cần thiết).
• Nâng cấp thành viên Premium (lên thành viên cao cấp để click ref 100%). Chỉ cần gói Monthly Silver là đủ.
• Thuê tối đa 250 ref, tốt nhất chỉ 200 (gói Monthly Silver đã hỗ trợ đủ). => Lý do: Khi bạn thuê lớn hơn 250 ref thì AVG sẽ giảm rất thấp và không thể đem lại lợi nhuận.
– Tái chế (Recycle) mỗi tuần một lần.
– Mỗi tháng nên thực hiện ít nhất một lần thêm tiền và rút tiền. Quá trình này sẽ giúp tài khoản PTC hoạt động ổn định hơn. Lý do: Khi thêm tiền sẽ góp phần tăng thêm thu nhập cho PTC, Khi rút tiền và đăng bằng chứng thanh toán sẽ giúp các thành viên mới tin tưởng hơn.

-Trước khi rút tiền về tài khoản bạn nên thêm vào 1 khoảng tiền. VD: Bạn thêm tiền vào tài khoản $5 trước khi thực hiện thanh toán với số tiền là $20.

Nếu bạn không đáp ứng được tiêu chí trên thì chỉ nên tham gia ở mức thành viên tiêu chuẩn. Chỉ click quảng cáo kiếm tiền và không nên thuê ref RR.
Ở trang này bạn nên bật AutoPay trong mục quản lý rer:

AutoPay là một tính năng hay của các trang PTC. AutoPay giúp gia hạn ref thêm 1 ngày khi nó hoạt động, được giảm 10% giá.