Tuesday, January 18, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền với Ola City

Kiếm tiền với Ola City

Tuy đây không phải là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại vì hình thức này không tải App mà sử dụng trình duyệt web để đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền với Ola City.

3 bước kiếm tiền với Ola City:

Chưa bao giờ việc kiếm tiền online lại đơn giản đến như vậy. Với Ola City, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước siêu đơn giản sau:

 • Đăng ký tài khoản miễn phí: Việc đăng ký tài khoản với Ola City là hoàn toàn miễn phí, chỉ mất của bạn 30 giây. Đăng ký ngay dưới đây.
  • Làm nhiệm vụ đơn giản: Mỗi ngày, Ola City sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ của Ola City là ai cũng có thể làm.
  • Rút tiền về tài khoản: Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola City sẽ nhanh chóng duyệt thu nhập cho bạn và việc còn lại của bạn chỉ là lập lệnh rút tiền về tài khoản thôi. Thật đơn giản đúng không nào?

  Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

  Ola City có chính sách giới thiệu thành viên, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 7 tầng hệ thống.

  Sau khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 100.000đ, bạn có thể rút tiền về ví VNDC và sau đó chuyển về tài khoản Ngân hàng. Ví VNDC bạn có thể tham khảo phần cuối của bài viết.

  Đây là một hình thức kiếm tiền khá HOT và uy tín trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang có thời gian rảnh rỗi thì tại sao không tham gia kiếm tiền với Ola City ngay nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular