Kiếm tiền với Bookscouter

0

Ứng dụng này cho phép bạn tìm giá bán lẻ cho sách và sách giáo khoa đã qua sử dụng. Chỉ cần sử dụng máy ảnh của điện thoại để chụp ảnh mã vạch của cuốn sách và bạn sẽ thấy sách đó có giá bao nhiêu trên mạng. Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nhãn vận chuyển cho sách bạn gửi đến Bookscouter. Đây là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn muốn tìm một số cuốn sách, kiếm tiền từ sách giáo khoa ở đại học đã qua sử dụng của mình hoặc mua những cuốn sách cũ có giá trị tại các cửa hàng bán đồ cũ và tại cửa hàng tiết kiệm.

Snapwire

Đây là một ứng dụng khác cho phép bạn kiếm tiền từ ảnh của mình trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng bán ảnh được đánh giá cao này mang lại cho bạn điểm thưởng và cho phép bạn thăng cấp khi bạn bán ảnh cho các doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo portfolio và chia sẻ ảnh với bất kỳ ai bạn muốn. Bạn cũng có thể nhận được thông báo về các yêu cầu mà bạn có thể đáp ứng.

Decluttr

Ứng dụng này cho phép bạn bán các loại mặt hàng để xung quanh nhà của bạn. Nó tập trung vào việc bán các mặt hàng là: đĩa CD, DVD và trò chơi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chụp ảnh hàng của bạn và nhận ngay ưu đãi về giá. Bạn có thể gửi các mặt hàng này đến Decluttr miễn phí và nhận tiền trực tiếp vào ngày hôm sau.

Leave A Reply

Your email address will not be published.