Tuesday, July 27, 2021
HomeKiếm Tiền Onlinekiếm tiền trên điện thoại

kiếm tiền trên điện thoại

Một câu hỏi hơi thừa khi bạn chắc chắn bạn đã biết cần gì trước khi kiếm tiền trên điện thoại ngoài điện thoại Smartphone và Wifi hay Internet 3G, 4G …

Ngoài ra bạn còn cần phải có ví điện tử như Paypal, Payeer, Payoneer, Momo để rút tiền mà bạn đã kiếm được về một trong những ví này.

Nếu bạn trên 18 tuổi hãy đi ra Ngân hàng và đăng ký làm ngay cho mình một thẻ Visa, bạn sẽ rút tiền từ những ví điện tử về thẻ Visa và rút tiền mặt bất cứ khi nào và ở bất cứ nào có cây ATM có chữ Visa.

(kể cả trong nước và ngoài nước)

Kiến thức là một thứ quan trọng mà bạn không được bỏ qua trước khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng.

An toàn hơn hết là bạn hãy theo dõi blog Triệu Phú Thẻ Cào thường xuyên để không bị dính phải những app kiếm tiền đã Scam.

Có thể lúc đầu ứng dụng chi trả tiền sòng phẳng.

Những video Youtube, bài viết trên Internet sẽ quảng cáo cho ứng dụng đó và một ngày đẹp trời nào đó ứng dụng có thể ngừng chi trả hoặc kết thúc chương trình trả tiền cho thành viên nhưng những video và bài viết kia vẫn còn.

Và bạn không biết app đó Scam mà vẫn cắm đầu vào cày hùng hục như trâu điên xong rồi bảo kiếm tiền trên mạng là BỐC PHÉT thì bạn thật ĐÁNG THƯƠNG HẠI.

Ở blog Triệu Phú Thẻ Cào có danh mục Ngừng Thanh Toán bạn có thể cập nhật những ứng dụng Scam/không còn thanh toán nữa, giúp bạn an toàn và yên tâm kiếm tiền trên mạng.

Sau khi đã chuẩn bị được những thứ ở trên bạn cần hiểu về mô hình kiếm tiền trên điện thoại thông minh ở phía dưới này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular