Monday, September 20, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền Online với ứng dụng điện thoại

Kiếm tiền Online với ứng dụng điện thoại

Kiếm tiền bằng điện thoại là sử dụng smartphone của bạn để kiếm tiền, tiền sẽ có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy vào từng hình thức cụ thể.

Các ứng dụng mà mình giới thiệu sau đây phần lớn sẽ có ở điện thoại android, còn IOS có điều khoản hơn khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn windowphone ít người xài nên các nhà phát triển họ ko làm app.

Vì vậy tiêu chí đầu tiên để có thể kiếm tiền bằng điện thoại đó là bạn phải có smartphone đang chạy 1 trong 2 điều hành trên, nếu muốn đa dạng hình thức thì dùng android

Ưu điểm của kiếm tiền với điện thoại là dễ dàng thực hiện, không cần vốn, phù hợp cho những người chưa có điều kiện làm những hình thức MMO (kiếm tiền Online) cao cấp & lâu dài hơn.

Còn nhược điểm, đó là khó có thể kiếm được nhiều, người có thể kiếm được nhiều (hơn 10tr/tháng) thường là những người thông minh, lanh lợi. Có tố chất như vậy thì nên tìm hiểu về kiếm tiền với affiliate marketing thì sẽ có thể kéo dài 1-2 con số 0 nữa vào thu nhập nhé.

Tại sao có thể kiếm tiền với ứng dụng (app) điện thoại ? Tại sao lại có những ứng dụng mà bạn có thể download về để kiếm tiền? Và tại sao họ lại có tiền trả cho bạn ?

Thực chất trên đời này sẽ chẳng có thứ gì miễn phí cả, họ cho bạn tiền thì bạn phải làm 1 công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, chẳng hạn như:

  • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ
  •  Đọc quảng cáo trên điện thoại
  •  Đọc bài viết trên điện thoại
  •  Xem video trailer
  •  Làm khảo sát
  •  Like, share bài viết trên Facebook
  •  …

Tương tự đối với những hình thức kiếm tiền Online khác, bạn sẽ phải nghĩ cách để làm sao để cả 2 bên cùng có lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular