Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền Online với T-shirt Business (3 cách)

Kiếm tiền Online với T-shirt Business (3 cách)

Nói đến T-shirt các bạn sẽ nghĩ ngay đến áo thun và có thể 1 số người nghĩ là bán 1 cái áo lời vài chục ngàn sẽ chẳng ăn thua và chẳng có nhiều người mua, và cũng không có đủ khả năng để tạo ra 1 quy trình bán áo thun.
Nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu :

  •  Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun
  •  Bạn không cần ship áo tới khách hàng
  •  Bạn không cần hỗ trợ khách hàng
  •  Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo
  • Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.

Người ta nói kiếm tiền online bán áo thun (t-shirt business) là hình thức HOT nhất trong 2 năm (2015 và 2016) tại Việt Nam thì đều có lý do của nó cả, vì đây là hình thức đã giúp rất nhiều bạn có mức thu nhập khủng trong thời gian ngắn, từ vài trăm, vài ngàn đến vài chục ngàn USD mỗi tháng (Tôi nhấn mạnh là rất nhiều)

Để bắt đầu tiếp cận với hình thức này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mô hình hoạt động của các platform và hiểu rõ mình phải làm những công đoạn nào T-shirt business được biết đến với 2 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng
đó là:

  •  Tạo store với Shopify : Bạn sẽ tạo ra 1 store nhờ vào nền tảng shopify, vàbạn sẽ sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo.Khi khách hàng mua qua trang web của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửivề bên in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia vào tài khoản của bạn và đối tác.
  •  Bán áo với Merch by Amazon : Xuất hiện cuối 2015, Merch by Amazon là 1 lựa chọn số 1 cho dân designer. Khi nhiều bạn thiết kế giỏi có thể kiếm vài ngàn USD mỗi tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch Amazon. Amazon là 1 trang thương mại điện tử cực lớn và lượng khách hàng tìm
    kiếm sản phẩm trên đó hoặc trên Google cũng rất nhiều mỗi ngày.Nhờ đó mà bạn có tiềm năng bán được nhiều áo mà không cần phải quảng bá. Tuy nhiên phải biết tối ưu để khi khách hàng tìm các từ khóa sẽ thấy áo của bạn.

Tuy nhiên Shopify sẽ không phù hợp với người mới vì yêu cầu nhiều kỹ năng, người mới thì nên bán qua các nền tảng (Ví dụ Teespring, Teechip, Sunfrogshirt).

Còn Merch Amazon thì cạnh tranh ngày càng cao, seller bán phá giá rất nhiều và ăn cắp ý tưởng của nhau cũng là 1 vấn đề nhức nhối. Nhưng đây cũng là 1 mảnh đất màu mỡ nếu bạn biết cách làm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular