Saturday, July 31, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền online trên máy tính

Kiếm tiền online trên máy tính

Tức là, bạn sẽ liên kết với các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử quốc tế như Amazon và Ebay để lấy hình ảnh sản phẩm để tạo gian hàng cho mình. Một khi có khách hàng vào xem và mua hàng thì bạn chuyển đơn hàng của bạn qua nhà bán. Bạn không cần phải tốn chi phí đóng gói hàng hóa và vận chuyển bởi vì nhà bán sẽ tự động gửi hàng cho bạn. Khi đơn hàng giao nhận thành công, bạn sẽ nhận được chiết khấu phần trăm như đã giao kèo với nhà bán.

Nghe thì có vẻ dễ, tuy nhiên khó nhất vẫn là công tác Marketing. Làm sao thu hút khách hàng vào gian hàng của mình thì thật sự không dễ. Bởi vậy mà đã có nhiều người thất bại ngay lần thử đầu tiên. Nhưng cũng đã có nhiều người đem lại doanh thu hàng triệu đô từ mô hình bán hàng này.

Đã có hơn 10.000+ thành công khi bán hàng Dropping nhờ vào khóa học Kiếm tiền ngàn đô trên Amazon và kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping qua Ebay. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký khóa học ngay chỉ từ 199.000 đồng để được lắng nghe những kinh nghiệm bán hàng online Dropshipping của các chuyên gia nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular