Saturday, January 29, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online tại nhà

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc bán áo thun trên thế giới chưa?

Bán áo thun là một hình thức kiếm tiền online phổ biến vào những năm 2014, 2015. Đây là hình thức giúp nhiều người kiếm được hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn đô la mỗi tháng trong thời gian ngắn.

Công việc của bạn là thiết kế áo thun (hoặc có thể thuê) sao cho thật đẹp và quảng bá đến khách hàng cần nó. Những công đoạn như: sản xuất áo, ship hàng, hỗ trợ khách hàng đã có bên thứ 3 đảm nhận.

Để bắt đầu tiếp cận với hình thức này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mô hình hoạt động của các nền tảng bán áo (platform) và hiểu rõ mình phải làm những công đoạn nào.

Các T-shirt Business nước ngoài được cộng đồng Việt Nam bán áo nhiều:

  • Teespring
  • Viralstyles
  • Teechip
  • Teezily

Hoặc bạn có thể tạo store trên Shopify để bán áo, bằng cách sử dụng các ứng dụng có sẵn, liên kết với một số công ty cung cấp dịch vụ in và ship áo để giao sản phẩm đến khách hàng của bạn. Bạn chỉ lo khâu thiết kế và marketing, còn các công ty đó sẽ lo khâu vận hành.

Ngoài ra, bạn có thể bán áo trên Amazon thông qua Merch by Amazon. Hiện tại, việc đăng ký tài khoản rất khó đối với người Việt. Nếu có tài chính bạn có thể mua acc trên các group và bắt đầu thử xem.

Ở Việt Nam, cũng có một nền tảng rất hot hiện nay giúp bạn bán áo thun dễ dàng, đó là Printub.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular