Wednesday, August 4, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm Tiền Trên MạngKiếm tiền online - Kiếm tiền với seosprint mới nhất

Kiếm tiền online – Kiếm tiền với seosprint mới nhất

Seosprint là một website được thành lập từ năm 2010 và hoạt động cho đến nay. Nó là một nơi mà các nhà quảng cáo muốn tìm kiếm thêm khách hàng, hay như các kênh chủ kênh Youtube, Fanpage… muốn mua cho mình lượt đăng kí cho kênh hay Fanpage của mình. Được thành lập từ rất lâu và tồn tại đến bây giờ có thể nói rằng nó rất uy tín với các nhà quảng cáo hay nhưng người nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Hôm nay mình sẽ giới thiệu chi tiết để các bạn có thể đăng kí và kích hoạt thành công.

Đầu tiên các bạn nhấp chuột vào đây để đến trang Web và bắt đầu tiến hành đăng kí. Lưu ý vì các bạn không biết tiếng Nga nên các bạn cài đặt Coccoc về để dịch sang tiếng Việt Mình cho dễ làm việc.

Tiếp theo bạn tiến hành đăng kí tài khoản

Nhập các thông tin cần thiết như hình dướiSau khi điền các thông tin và nhấn tiếp tục là bạn đã hoàn tất quá trình đăng kíBạn vào mail dùng để đăng kí seosprint để lấy thông tin đăng nhậpCó được thông tin đăng nhập bạn đăng nhập vào tài khoản của mình để cập nhật số điện thoại nhé (những mục có dấu * là bắt buộc) https://seosprint.net/profileĐiền số điện thoại của mình vào (định dang số điện thoai là +84…)Bây giờ bạn đã hoàn tất quá trình đăng kí, bài sau mình sẽ dưới thiệu các cách kiếm tiền từ seosprint nhé!

- Advertisment -

Most Popular