Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền Onlinekiếm tiền khi đi du lịch

kiếm tiền khi đi du lịch

Kiếm tiền trên internet là công việc hoàn toàn tự do về thời gian, bạn không bị gò bó có thể linh động làm việc bất cứ khi nào mình thích. Nhưng không có nghĩa là bạn thích thì làm không thích thì thôi mà hãy có một kế hoạch rõ ràng và làm việc đều đặn mới mang lại thành công.

Mọi thành công đều có cái giá của nó, nếu bạn có ý định tìm một công việc trên mạng thì trước tiên hãy chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức, nó khá quan trọng, nếu thiếu nó bạn sẽ rất khó làm MMO.

Những việc làm online giúp tạo ra thu nhập cho bạn:

1. Tạo blog, website

Đây là ưu tiên số một mình khuyên bạn nên làm, vì sao? Khi bạn xây dựng một blog, website tức là bạn đang làm việc cho chính mình, chẳng hạn như blog này mình lấy tên miền là quachquynh.com và viết những bài theo sở thích, đam mê và những trải nghiệm của mình.

Đầu tiên bạn cần mua hosting và tên miền, hiện tại mình đang sử dụng dịch vụ hosting của Hawkhost và domain của Namecheap với mức giá duy trì chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng/ năm.

Bạn viết blog, website về chủ đề gì?

Nếu bạn đã từng đi du lịch nhiều hãy viết blog du lịch, những trải nghiệm thú vị khi đặt đến vùng đất nào đó.

Hoặc bạn cũng có thể viết những gì bạn đam mê, hiểu biết nhất, các chủ đề bạn tham khảo nhiều hơn tại đây.

Làm thế nào để kiếm tiền từ Blog, website?

Có nhiều cách kiếm tiền nhưng cách dễ dàng nhất với mọi người đó là đặt quảng cáo Google Absense, để đăng ký thành công blog của bạn phải có thật nhiều bài viết, giao diện đẹp chuyên nghiệp và không được dùng nền tảng miễn phí như Blogger.com hay WordPress.

Bên cạnh đó bạn phải áp dụng các thủ thuật SEO top để đưa các từ khóa lên trang nhất Google từ đó tăng traffic, khi lượng truy cập tự nhiên nhiều bạn sẽ có nhiều tiền.

Hoặc bạn cũng đặt link tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), tại Việt Nam có rất nhiều blog, website về dạng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular