Wednesday, October 20, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền center

Kiếm tiền center

Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Nó được hiểu đơn giản là bạn giới thiệu sản phẩm của người bán hoặc nhà cung cấp đến người mua. Khi khách hàng thực hiện hành động mua hàng, điền biểu mẫu đăng ký… thì bạn sẽ được nhà cung cấp trả hoa hồng. Mức chiết khấu này từ 8 – 10% tùy từng sản phẩm, và chính sách của nhà cung cấp.

Ưu điểm của mô hình tiếp thị liên kết là bạn không cần đầu tư vốn để nhập sản phẩm, không cần tổ chức đội ngũ giao hàng hay chăm sóc khách hàng. Nhưng bạn vẫn nhận được chi phí hoa hồng, khi có bất ký sản phẩm nào bán cho khách hàng mà bạn giới thiệu.

Hiện nay, nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á là Accesstrade. Đơn vị cung cấp dịch vụ này đang hợp tác với trên 100 nhà cung cấp đầu ngành Thương mại Điện tử, Giáo dục, Tài chính… Điển hình trong số đó, có các đối tác lớn tại Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada, Viettravel. Ngoài ra, Accesstrade còn sở hữu một cộng đồng đối tác phân phối (Publisher) hùng hậu hoạt động tại Việt Nam, với số lượng khá ấn tượng là hơn 180.000.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular