Tuesday, September 28, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát trực tuyến

Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát trực tuyến

Phương thức khảo sát trực tuyến này có thể vẫn chưa quá phổ biến ở Việt Nam nhưng trên thế giới thì lại là một hoạt động thường xuyên được các doanh nghiệp tổ chức để thu thập dữ liệu của người tiêu dùng.

Và họ sẵn sàng trả tiền cho bất kỳ ai nhiệt tình tham gia bày tỏ ý kiến trong các cuộc khảo sát của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều trang web cung cấp dịch vụ này như CashbackResearch.com hay mobrog.com.

Công nghệ luôn luôn thay đổi nhanh chóng, kéo theo việc nhiều người cũng luôn thay đổi các sản phẩm công nghệ của mình theo “thời thế”. Trong khi đó họ lại giữ lại các sản phẩm cũ, hoặc là để làm kỉ niệm, hoặc là không nghĩ đến việc cần phải bán nó khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Nếu bạn cũng là một trong số những người như thế thì hãy bắt đầu “lục lọi” và bán đi một chiếc máy tính xách tay hay điện thoại di động cũ của mình để kiếm tiền. Bởi lẽ “cũ người mới ta”, chắc chắn rằng các sản phẩm của bạn với các tính năng của thế hệ cũ vẫn còn có giá trị cho những người khác đấy nhé.

Một số người đã thực hiện thành công cách thức kiếm tiền online thông minh này. Bởi mỗi một tên miền là duy nhất nên chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đang mong muốn mua lại tên miền mà bạn đang sở hữu đấy.

Với những khoản đầu tư không lớn, bạn có thể tạo ra một khoản lợi nhuận lớn từ công việc kinh doanh trực tuyến đơn giản này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular