Saturday, December 4, 2021
HomeSexy Girl ModelsBộ Sưu Tập Gái Xinh Áo Tắm, Bikini ĐẹpKhốn khổ vì quay phim “đứng hình” trước nhan sắc nóng bỏng

Khốn khổ vì quay phim “đứng hình” trước nhan sắc nóng bỏng

Một quay phim truyền hình đã vừa gặp phải “tai nạn nghề nghiệp” khi đang ghi hình trực tiếp tại một game show, anh này đã bị “ngã gục” trước vẻ đẹp nóng bỏng khó cưỡng của một người chơi.

Ngay sau “tai nạn nghề nghiệp” này, sơ suất của người quay phim đã trở thành đề tài bình luận hài hước của khán giả xem truyền hình Tây Ban Nha. Trong chương trình “Mira quien salta” (Xem ai nhảy kìa) vừa lên sóng, có sự xuất hiện của một người mẫu mang tên Patricia Martinez.

Sắc vóc của cô Patricia Martinez đã khiến quay phim của gameshow truyền hình “Mira quien salta” không thể cưỡng lại và có một vài giây không thể kiểm soát khuôn hình anh đang đảm nhiệm. Ống kính máy quay đã bị… “lệch hướng, chao đảo”, khi rõ ràng ánh nhìn của người đứng sau máy quay đã bị cuốn hút hơi… “quá đà” trước sắc vóc của người chơi.

Thay vì thực hiện một khuôn hình rộng, hoặc ít nhất cũng ghi hình bán thân nhân vật trong một khuôn hình cận, quay phim của “Mira quien salta” đã bị “lệch khuôn”, vô tình để gương mặt người chơi lọt ra ngoài khuôn hình và ống kính máy quay bị “rơi xuống”, tập trung vào… vòng 1 của người chơi.

Người chơi Patricia Martinez tham gia vào gameshow ghi hình trực tiếp – “Mira quien salta” (Xem ai nhảy kìa). Đây là một gameshow truyền hình xoay quanh bộ môn thể thao mạo hiểm – nhảy cầu. Những nhân vật được cho là có tiếng trong giới showbiz Tây Ban Nha sẽ được mời tới chương trình để thực hiện các cú nhảy và cùng đọ tài với nhau về mức độ thẩm mỹ.

Trước khi đến với chương trình, các người chơi đều sẽ được trải qua một quãng thời gian huấn luyện với những vận động viên nhảy cầu chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular