Sunday, October 17, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineHướng Dẫn Chơi BaccaratKhám phá bí mật về quy trình xem bàn cược khi chơi...

Khám phá bí mật về quy trình xem bàn cược khi chơi cá độ

Cái gọi là quy trình xem bàn cược khi chơi cá độ bóng đá cũng chính là các bước cụ thể dùng để phân tích 1 trận đấu bóng đá của người chơi. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều người chơi quan tâm. Các bước cụ thể để phân tích 1 trận đấu bóng đá thì rất nhiều, những bài viết sẽ chỉ giới thiệu những ý kiến của riêng cá nhân tôi.

Bước đầu tiên

Trước tiên, ở quy trình xem bàn cược chúng ta cần phải chọn lựa mục tiêu để chơi đặt cược, cũng tức là lựa chọn trận đấu để phân tích. Phương pháp cụ thể ở đây tức là phân tích tính hợp lí của bàn cược, điều này cần phải dựa vào thực lực và trạng thái của đội bóng để phân tích.

Bước thứ hai

Cần chú ý mức cược ở quy trình xem bàn cược chứ không phải các tài liệu, tỉ lệ cược, bàn cược, và bắt buộc phải là ý kiến của chính cá nhân của mình chứ không phải là của người khác. Muốn biết được mức cược thì bạn bắt buộc phải khái quát được tình hình cơ bản của trận thi đấu, như vậy không những có thể nắm vững trung điểm của trận đấu mà còn có thể dự đoán được tâm lí đám đông. Cho dù bạn không xem nhiều tài liệu, thông tin liên quan đến trận đấu, bạn cũng có thể tìm ra trọng tâm của trận đấu.

Bước thứ ba

Bạn phải phán đoán tính hợp lí của bàn cược. Phương pháp cụ thể ở quy trình xem bàn cược đó là phải phân tích một cách chuyên nghiệp về việc làm thế nào để phán đoán tính hợp lí của bàn cược, ở đây sẽ không nói lại nữa. Có điều để các bạn có thể vận dụng một cách linh hoạt.

Ví dụ cụ thể trận đấu giữa Brazil và Úc. Khi tôi phân tích bàn cược, Brazil phải nhường quả rưỡi/ hai quả với mức cược thấp, khi đó tôi đã nói rằng bàn cược Brazil, tỉ lệ cược rất phù hợp, có thể ủng hộ. Tại sao lại như vậy? Các bạn có thể xem cách chuyển đổi trên nhiều phương diện: Trận đấu giữa Brazil và Nhật, nhường quả rưỡi với mức cược thấp, tỉ lệ cược cho đội nhà thắng là 1,25.

Thực lực của Brazil thấp hơn nhiều so với Nhật Bản, nhưng bàn cược thực sự là quả rưỡi/ hai quả với mức cược thấp, tỉ lệ cược châu Âu là 1,20. Tuy nhiên trên thực tế, để có được kết quả chính xác hơn chúng ta nên chuyển đổi. Nói tóm lại, ở bước thứ ba này, tôi có thể đưa ra kết luận cuối cùng như sau: Tỉ lệ cược cao, cộng thêm mức cược thì khả năng Brazil thắng là rất cao.

Bước thứ tư

Cần phán đoán tâm lí đám đông. Làm thế nào để có thể tìm ra tâm lí của phần lớn người chơi? Đối với tôi mà nói, đó là những lời khen ngợi đối với đôi tuyển Úc, những bàn cược thắng hay thua của Brazil, những tường thuật trực tiếp về trạng thái không tốt của đội bóng Brazil.

Vậy tâm lí đám đông phải nên như thế này: Thực lực của đội tuyển Brazil khá mạnh, nhưng phần lớn người chơi đều cho rằng đội Úc sẽ thắng, tuy nhiên khi kết hợp với bàn cược quả rưỡi/ hai quả với mức cược thấp, người chơi nếu đặt cược vào bàn cược trên với mức cược thấp thì bàn cược trên phải sút vào 3 quả mới được coi là thắng. Những người không có nhiều tiền vốn có khả năng sẽ gặp rủi ro cao, kết hợp cùng với tính hợp lí của bàn cược sẽ có thể phán đoán được rằng người chơi rất thận trọng khi đặt cược vào bàn cược trên.

Trải qua bốn bước ở quy trình xem bàn cược ở trên, cùng với những ví dụ đưa ra để phần nào mình họa cho người chơi hiểu rõ hơn nhiệm vụ của từng bước thì bậy giờ việc để lựa chọn cho mình được một bàn cược để chơi cá độ sẽ không còn gì khó khăn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular