Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền Onlinekênh đầu tư online nào sinh lời nhất

kênh đầu tư online nào sinh lời nhất

Đối với người giàu đầu tư là khái niệm không còn quá xa lạ họ sẽ bỏ ra hoặc hi sinh một khoản tiền, thời gian hay sức lao động để sinh lời trong tương lai.

Trong xu hướng của ngành công nghiệp 4.0 đầu tư online được nhiều người chú trọng bởi khả năng mang lại lợi nhuận khá lớn nhưng rủi ro cũng không hề nhỏ nhưng nếu biết cách chắc chắn đây sẽ kênh có hiệu quả cực kỳ lớn.

1. Đầu tư thời gian viết blog, website để kiếm tiền online

– Không phải ai cũng biết viết blog nhưng mọi thứ đều có thể học được, chỉ cần thường xuyên rèn luyện bạn sẽ có thể kiếm được hàng ngàn đô là chỉ với 1 blog nhỏ.

– Nền tảng Blogger.com và WordPress.com được sử dụng khá nhiều bởi chúng hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn có điều kiện thì nên bỏ ra khoảng hơn 1 triệu bao gồm cả hosting và tên miền trong vòng 1 năm để làm thực sự thì quá tuyệt vời (Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này: Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019)

– Chủ đề viết blog rất đa dạng bạn có thể bắt đầu với những gì mình đam mê và hiểu biết sâu rộng nhất hoặc chưa biết thì có thể dành thời gian một hai tháng để nghiên cứu.

– Làm thế nào để kiếm tiền với blog? Bạn sẽ thu nhập bằng cách đặt quảng cáo Google Absense, tiếp thị liên kết hoặc cho phép đối tác đặt banner lên blog để kiếm tiền hàng tháng.

2. Đầu tư online bằng cách tạo video youtube

Kiếm tiền trên Youtube đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đây cũng là một trong những kênh Marketing Online mang lại hiệu quả khá cao. Nếu bạn đang muốn tạo thu nhập thụ động hãy dành thời gian tạo ra các video hấp dẫn khi lượt xem cao bạn có thể đặt quảng cáo Google Absense hoặc chơi Affiliate Marketing cũng được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular