Monday, July 15, 2024
Google search engine
spot_img

Ít ai ngờ, dưa hấu lại có tác dụng giúp quý ông hết rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương được hiểu là nam giới không thể kiểm soát quá trình cương cứng dương vật của mình.

Để tình dục lâu bền thì trước hết toàn cơ thể phải khỏe mạnh – nền tảng giúp cho dương vật của quý ông có chức năng cương tốt.

Việc lựa chọn thực phẩm là một giải pháp giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Ít ai ngờ, dưa hấu là loại quả dễ mua, dễ ăn lại có tác dụng giúp quý ông hết rối loạn cương dương.

BS Nguyễn Bá Hưng, Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn cho biết, trong dưa hấu có hàm lượng nước cao, có chứa nhiều kali, chất xơ và acid amin làm cứng dương vật.

Vì vậy, bổ sung lượng dưa hấu vào cơ thể ngoài việc giải nhiệt, làm mát đồng thời có tác dụng tăng tưới máu tới các mô đặc biệt là dương vật. Ngoài tác dụng cương cứng tốt còn giúp giãn mạch máu. Các mạch máu giãn nở làm tăng lưu lượng máu đến các mô bị tổn thương.

Dưa hấu cũng có tác dụng tốt với những người bị rối loạn chức năng cương dương vì dưa hấu rất giàu kali. “Dưa hấu là phương thuốc tự nhiên tốt cho rối loạn chức năng cương dương”, BS Hưng khuyến cáo các quý ông.

Theo BS Hưng, rối loạn cương dương được hiểu là nam giới không thể kiểm soát quá trình cương cứng dương vật của mình, khó cương dương hoặc không thể duy trì cương dương đến khi cuộc ân ái kết thúc. Đối với chứng bệnh này nam giới thường có những biểu hiện cụ thể sau:

Nam giới mất đi một phần hoặc hoàn toàn ham muốn tình dục. Cùng với đó là dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ khả năng để cương cứng khi quan hệ.

Một số trường hợp khác nam giới vẫn còn ham muốn với tình dục nhưng không thể duy trì sự cương cứng đó hết cuộc “yêu” mặc dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích ham muốn. Đây chính là một biểu hiện rõ rệt của chứng rối loạn cương dương ở phái mạnh.

Có trường hợp nam giới vẫn có thể cương dương nhưng thời gian dương vật cương cứng không được lâu, có thể chỉ là mấy giây ngắn ngủi, không thể thực hiện hết cuộc giao hợp đã trở về trạng thái ban đầu. Điều này làm mất cảm hứng của cuộc yêu và khiến cả hai khó đạt được cực khoái khi yêu.

Theo Dân Việt

 

spot_img

Related Articles