Saturday, January 29, 2022

iPoll

Ứng dụng iPoll (ứng dụng có trên cả iOS và Android).  Đây là một ứng dụng nghiên cứu thị trường tùy chỉnh cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc khảo sát thị trường.

Bạn sẽ đăng ký và được hỏi một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như sở thích và thói quen của người tiêu dùng, để xác định mức độ phù hợp cho nhiệm vụ và sau đó bạn nhận được thông báo khi có nhiệm vụ mới dựa trên sở thích và vị trí của bạn. Cái hay của ứng dụng nghiên cứu thị trường đặc biệt này là nó được tùy chỉnh, do đó bạn nhận được thông báo cho các nhiệm vụ và nhiệm vụ phù hợp với sở thích của bạn và những gì bạn thực sự có thể thích.

Người dùng đánh giá iPoll khá tốt: Nó được xếp hạng 4 trên 5 sao trên iTunes – và hơn 3.1 trên 5 trên Google Play. Một tài khoản đã đánh giá “tôi thích ứng dụng ở chỗ không có bất kỳ khó khăn kỹ thuật hay ‘trục trặc’ nào và việc lựa chọn các chủ đề rất thú vị và vui vẻ. Hầu hết thời gian, các cuộc khảo sát khá dễ dàng để] bắt đầu và hoàn thành; Ngoài ra, chúng không quá dài!”

Đối với mỗi khảo sát, nhiệm vụ hoặc nhật ký đã hoàn thành, bạn kiếm được phần thưởng có thể được đổi thành thẻ quà tặng hoặc bạn có thể rút tiền bằng PayPal. Bạn chỉ cần tích lũy trên $10 là có thể rút được. Hơn nữa: Bạn sẽ được tự động tham gia rút thăm trúng thưởng hàng quý để có cơ hội giành được 10.000 đô la tiền mặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular