Saturday, July 20, 2024
Google search engine
spot_img

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Skrill và xác minh Skrill thành công

Tạo tài khoản Skrillxác minh tài khoản Skrill là các bước cần làm trước khi sử dụng dịch vụ ví điện tử này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký ví Skrill nhanh chóng. Và sau đó là cách đơn giản nhất để verify tài khoản Skrill của bạn, đảm bảo thành công 100% nếu thực hiện đúng.

Tạo tài khoản Skrill

Tạo tài khoản Skrill là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần đáp ứng vài điều kiện sau:

  • Trên 18 tuổi.
  • Có một trong các giấy tờ tùy thân như: CMTND, thẻ căn cước, passport, bằng lái xe… (để phục vụ bước xác minh tài khoản).

Nếu không vấn đề gì, hãy bắt đầu theo các bước bên dưới:

1 Bắt đầu tạo tài khoản Skrill

Nhấn nút bên dưới để mở trang đăng ký Skrill:

Tạo tài khoản Skrill

2 Thiết lập thông tin tài khoản

Điền vào các thông tin để đăng ký ví Skrill của bạn theo hướng dẫn dưới đây. Tất cả thông tin điền bằng tiếng Việt không dấu.

Điền Email và đặt mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý: password phải dài ít nhất 8 ký tự, chứa cả chữ và số.

Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin cá nhân.

Tiếp theo, điền địa chỉ cư trú của bạn. Lưu ý: cần điền địa chỉ đang ở hoặc trùng khớp với địa chỉ trên tài khoản bank, hóa đơn (điện, điện thoại, internet…) để phục vụ bước verify tài khoản.

Cuối cùng, chọn loại tiền tệ cho ví Skrill của bạn. Sau đó xác nhận Captcha (tích vào ô “I’m not a robot”).

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút Open Account là tài khoản Skrill của bạn sẽ được tạo.

3 Xác thực địa chỉ Email

Để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Skrill, bạn cần làm nốt việc cuối cùng là xác thực địa chỉ Email. Bạn chỉ cần mở Email mà Skrill vừa gửi tới và nhấn vào đường link trong đó là xong!

4 Tạo mã PIN cho tài khoản Skrill

Ở lần đăng nhập đầu tiên, Skrill đề nghị bạn các hình thức bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn: bật bảo mật hai lớptạo mã PIN. Bạn có thể chọn cái thứ hai cho đơn giản. Nhấn vào Create a PIN để tạo mã PIN gồm 6 số. Bạn cần ghi nhớ mã PIN này vì Skrill có thể hỏi bạn để xác thực các giao dịch.

Xác minh tài khoản Skrill (Verify)

Verify tài khoản Skrill tức là xác minh/xác thực tài khoản. Đây là một việc cần làm để sử dụng tài khoản Skrill lâu dài. Skrill cũng như một ngân hàng số. Và khi bạn mở tài khoản, họ cần phải biết về khách hàng của mình.

Việc xác minh Skrill thành công sẽ giúp xóa bỏ hạn mức giao dịch của bạn, đảm bảo cho bạn sử dụng lâu dài không bị gián đoạn.

Để verify tài khoản Skrill, bạn sẽ mất khoảng 5 phút và cần những thứ sau:

Bắt buộc:

  • Tài khoản Skrill đã có tiền (ít nhất 5$): Skrill chỉ thực hiện xác minh khi tài khoản đã phát sinh số dư. Bạn có thể tự nạp tiền hoặc mua/nhận từ người khác đều được.
  • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu, hoặc bằng lái xe.
  • Máy tính/laptop có webcam hoặc smartphone: Xác minh trên smartphone là cách đơn giản và nhanh nhất. Ngoài tiện trong việc chụp hình giấy tờ, điện thoại còn có định vị chính xác giúp verify địa chỉ nhanh chóng không cần giấy tờ.

Không bắt buộc:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn sinh hoạt (điện, nước, internet..) được cấp trong vòng 3 tháng trở lại, có in họ tên và địa chỉ của bạn, giống như đăng ký trên tài khoản Skrill. Giấy tờ này chỉ cần đến trong trường hợp bạn không thể xác thực địa chỉ bằng định vị điện thoại.

Tóm lại, đa số chúng ta chỉ cần thẻ căn cước và điện thoại là có thể xác thực ví Skrill nhanh chóng. Nếu đã sẵn sàng, bạn thực hiện như hướng dẫn phía dưới.

1 Tải ứng dụng Skrill về điện thoại

10tip sẽ hướng dẫn bạn xác minh Skrill trên điện thoại. Vì thế, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Skrill về điện thoại:

Tải App – iOS

Tải App – Android

Sau đó, đăng nhập tài khoản Skrill của bạn trên ứng dụng vừa tải về. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN hoặc tạo mã PIN mới (hoặc sử dụng vân tay/faceID).

2 Xác minh danh tính (Verify ID)

Ngay khi đăng nhập, ứng dụng Skrill có thể mời bạn xác minh tài khoản. Nếu không thấy, bạn ấn vào hình người ở góc trên bên trái > Verify Your Identity

Sau đó, chọn loại giấy tờ bạn sẽ dùng để verify.

Bạn sẽ cần cho phép ứng dụng sử dụng camera điện thoại khi nó yêu cầu. Khi camera được mở, bạn đưa giấy tờ của mình vào khung hình để chụp. Đối với hộ chiếu, bạn cần chụp trang có ảnh và thông tin của bạn. Nếu là thẻ căn cước/ bằng lái bạn cần lần lượt chụp mặt trước và mặt sau. Nếu thấy thông tin trên hình đủ rõ nét thì bạn ấn READABLE, nếu không ấn RETAKE để chụp lại.

Khi chụp xong giấy tờ, ứng dụng sẽ xin bạn một tấm hình selfie (để đối chiếu xem có chính chủ không, đề phòng những người lấy giấy tờ của người khác đăng ký). Bạn căn cho khuôn mặt mình lọt vào khung hình được đánh dấu, chờ vài giây là xong.

Bạn chỉ cần chờ Skrill xem xét và trả kết quả, thường mất không tới 1 ngày.

3 Xác minh địa chỉ (Verify Address)

Khâu này rất đơn giản và nhanh chóng nhờ tính năng định vị tuyệt vời hiện nay. Bạn không còn cần gửi giấy tờ chứng minh địa chỉ như trước nữa, tất nhiên trong một số trường hợp hệ thống định vị thất bại bạn vẫn cần gửi giấy tờ (yêu cầu về giấy tờ xem ở trên). Bạn nên làm bước này trên điện thoại vì định vị của nó chính xác hơn và sẽ đảm bảo thành công hơn.

Lưu ý, bạn phải đang ở nhà hoặc ở địa chỉ bạn đăng ký với Skrill khi thực hiện bước này.

Để bắt đầu, mở website Skrill trên trình duyệt điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn. Thường thì Skrill sẽ yêu cầu bạn chia sẻ vị trí hiện tại, nếu bạn đồng ý thì vị trí/địa chỉ của bạn có thể đã được xác thực xong!

Để kiểm kiểm tra, bạn mở > Settings > Verification > View Summary. Tại đó nếu bạn thấy mục Verify Address được ghi Complete là đã ok. Nếu không thì bạn ấn vào đó và chọn SHARE LOCATION để xác thực vị trí qua định vị.

spot_img

Related Articles