Sunday, October 17, 2021
HomeTip Bóng ĐáHướng dẫn cách tính kèo cơ hội kép (Double Chance) mới nhất

Hướng dẫn cách tính kèo cơ hội kép (Double Chance) mới nhất

Làm sao để biết cách tính kèo cơ hội kép (kèo Double Chance) mới nhất hiện nay? Nếu là người chơi mới, bạn chưa hiểu kèo cơ hội kép là gì hay kèo Double Chance là gì?

Cách tính kèo cơ hội kép Double Chance như thế nào

Kèo cược cơ hội kép hay còn được gọi là kèo Double Chance. Nghĩa là người chơi sẽ đặt cược dựa vào 2/3 khả năng của trận đấu. Đó là thắng/ thua/ hòa. Khi trận đấu kết thúc và có 1 trong 2 khả năng mà người đã đặt cược thì bạn sẽ dành chiến thắng.

Cược cơ hội kép cũng giống như cược vào 2 cửa song song. Được ký hiệu là 1×2, có cách tính nhanh hơn dựa vào công thức dưới đây:

  • Chọn 1: biến cố đến từ đội khách
  • Chọn 2: biến cố đến từ đội nhà
  • x: hòa

Với những cặp biến cố từ đội nhà hay đội khách đều là những kèo ngược nhau. Tùy vào nhà cái đưa ra tỷ lệ bao nhiêu mà bạn chọn kèo cho tương ứng.

Ví dụ kèo cơ hội kép

Khi người cược chọn kèo là 1x thì giành thắng lợi khi đội chủ nhà kết thúc trận đấu bằng bàn thắng/hòa. Còn nếu đội khách là người thắng cuộc thì bạn cược thua.

Khi người cược chọn kèo là 12 thì giành thắng lợi khi đội khách kết thúc trận đấu bằng bàn thắng/hòa. Còn nếu đội nhà là người thắng cuộc thì bạn cược thua.

Khi người cược chọn kèo là x2 thì giành thắng lợi khi trận đấu kết thúc trận đấu bằng bàn hòa. Còn nếu đội nhà là người thắng cuộc thì bạn cược thua.

Khi bạn cược vào hai trên tổng số 3 khả năng (thắng/thua/hòa). Thì tỷ lệ cược kèo double chance được giảm đáng kể so với cược thắng/ hòa/ thua.

Quy định đọc kèo cơ hội kép là gì?

Để có thể chơi được kèo cơ hội kép này, bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong những trận đấu phù hợp nhất. Tiếp theo đó là đặt cược vào kèo mà người chơi nhận thấy được khả năng thắng cược cao. Khi đặt cược vào kèo 1x này, người chơi sẽ thắng khi đội khách thắng ( hoặc hòa). Với kèo 2x, bạn cũng có thế thắng khi đội khách thắng hay đội chủ nhà ghi bàn.

Tùy thuộc vào cách nhận định và lựa chọn kèo của người chơi:

  • 1x: chủ nhà thắng/ hòa
  • 12 :chủ nhà thắng/ khách thắng
  • x2 : đội nhà thắng/ khách thắng

Có thể quy ra kèo Double Chance và kèo betfair như sau:

  • 1x = lay 2 ( betfair) : kèo chống lại đội khách, kèo không thắng, người chơi sẽ thắng kèo
  • 12 = lay x ( befair): chống lại kèo hòa ( lay the draw), người choi thắng khi kết quả không hòa.
  • x2 = lay 1 (befair) chống lại đội chủ nhà, chủ nhà không thắng thì kèo thắng thuộc về người chơi.

Hiện nay trong kèo cá độ có rất nhiều loại kèo khác nhau để người chơi lựa chọn. Trong đó có kèo bóng đá trực tuyến cơ hội kép. Vậy kèo cơ hội kép là gì? Tên gọi khác của nó là gì? Hướng dẫn mới nhất về cách tính kèo cơ hội kép trên đây hy vọng mang đến cơ hội thắng cược cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular