Thursday, January 27, 2022
HomeSexy Girl ModelsBộ Sưu Tập Gái Xinh Áo Tắm, Bikini ĐẹpHot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong...

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19

Hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 400.000 follow đã cùng bạn bè, gia đình tặng hàng tấn gạo, nhu yếu phẩm cho những người nghèo chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Giữa lúc khó khăn chồng chất do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những tấm lòng “nhường cơm sẻ áo”, giúp đỡ người nghèo đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt khắp mọi nơi.

Để góp phần vào nỗ lực chung của đất nước, mới đây, thông tin một cô gái trẻ đã cùng gia đình quyên góp 1,3 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết thực khác như khẩu trang, dầu ăn, mì gói… cho những người gặp khó khăn ở Sài Gòn khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Đó là cô nàng Võ Ngọc Trân – hot girl nổi tiếng Sài thành với gần 400.000 người theo dõi trên trang cá nhân. 10X chia sẻ, gia đình cô đã quyên góp 1 tấn gạo cho các tổ chức từ thiện và gửi tặng những gói quà tới tận tay những người nghèo.

Gia đình của Ngọc Trân cũng tổ chức phát gạo ngay tại nhà với khoảng 300kg, chia thành mỗi túi gạo nhỏ 5kg và đặt trước cổng kèm thông báo: “Vui lòng chỉ lấy 1 phần. Hãy chia sẻ cho người đến sau! Xin cảm ơn!”.

“Vì khu nhà mình có nhiều nhà trọ cho người lao động, dịch bệnh bùng phát khiến mọi người thất nghiệp, gặp khó khăn trong việc trang trải chi phí sinh hoạt nên mẹ mình phát tâm để san sẻ chút ít”, Ngọc Trân chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular