Tuesday, January 18, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineHình thức kiếm tiền với blog

Hình thức kiếm tiền với blog

Có đam mê là rất quan trọng nhưng chúng ta cũng cần phải biết cách biến đam mê thành tiền đó mới là một blog thành công thực sự. Dưới đây là một số phương pháp cho phép bạn tạo thu nhập thụ động trên internet không giới hạn:

1. Đặt quảng cáo kiếm tiền

Đối với cách này bạn sẽ được trả tiền cho 1000 lần hiển thị quảng cáo, nếu lượng truy cập càng lớn blog của bạn sẽ càng có nhiều tiền, đã có nhiều Blogger chon hình thức này bởi chỉ cần blog có nội dung phong phú, tin cậy độc giả sẽ thường xuyên ghé thăm.

Không chỉ giới hạn ở lần hiển thị mà các mạng quảng cáo cũng trả tiền theo lượt nhấp chuột PPC nổi tiếng nhất là Google Absense, Adnow…

2. Kiếm tiền Affilliate (Tiếp thị liên kết)

Đây là hình thức đang được ưa chuộng công việc của bạn là mang link một sản phẩm đi giới thiệu khi một ai đó nhấp vào liên kết mua hàng bạn sẽ được trả một khoản hoa hồng nhất định, ưu điểm của phương pháp kiếm tiền online này là bạn không phải sở hữu sản phẩm chỉ cần 1 blog là đủ.

Nhưng đối với cách làm này bạn cần phải biết chọn cho mình một thị trường ngách ít đối thủ cạnh tranh nếu không khả năng kiếm tiền là khá xa vời, hơn nữa những thông tin mang đến cho độc giả phải có tính chân thực tin cậy.

Giả sử thay vì làm một blog về thể hình nó quá rộng tại sao chúng ta không chọn chủ đề những bài tập thể hình cho người gầy, dinh dưỡng cho người gầy… Bạn càng thu hẹp chủ đề khả năng thành công khá cao.

Một số mạng Affilliate nổi tiếng tại Việt Nam như: Civi.vn, Accesstrade.vn, Lazada.com, MasOffer.com…

Để làm được điều đó bạn cần có sự hỗ trợ của một số công cụ nghiên cứu từ khóa tham khảo bài viết này

3. Dùng để bán hàng online

Rất nhiều người đã sai lầm khi đổ dồn khá nhiều tiền vào quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords mà không biết rằng blog chính là nơi tiếp cận khách hàng cực lớn.

Nếu bạn là một người có kiến thức về mỹ phẩm, cách trang điểm tại sao không xây dựng nội dung cho thu hút độc giả nhỉ? Có khá nhiều người cũng đang muốn làm đẹp nhưng không biết cách, chúng ta hãy chia sẻ cho họ viết cách trang điểm như thế nào đẹp hay làm thế nào để mua được sản phẩm tốt tránh hàng giả hàng nhái vv…

4. Kiếm tiền từ rút gọn link

Đây là hình thức MMO căn bản dành cho những người mới bắt đầu, bạn chỉ cần tạo ra blog với các nội dung chia sẻ tài liệu, phần mềm giáo án cho phép người dùng tải miễn phí thông qua các link rút gọn.

Rút gọn link kiếm tiền trên mạng mang đến cho bạn thu nhập cũng khá ổn nếu như bạn biết cách làm SEO đẩy rất nhiều từ khóa lên top Google, còn chần chừ gì nữa bắt tay vào làm thôi nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular