Tuesday, July 27, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineHình thức kiếm tiền online từ Google Adsense (Quảng cáo Google)

Hình thức kiếm tiền online từ Google Adsense (Quảng cáo Google)

Nếu bạn đã nhìn thấy quảng cáo nào đó của Google xuất hiện khi bạn truy cập vào một website nào đó thì nó chính là Google Adsense. Giống như Quảng cáo Google, nhà quảng cáo Google Adsense sẽ đặt giá thầu trên không gian quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá Quảng cáo Google. Họ đặt giá thầu cho một số từ khóa nhất định và nếu nội dung trên trang Web của bạn có từ khóa tương tự, Google sẽ bán không gian quảng cáo của mình cho người trả giá cao nhất và trả cho bạn một phần giá thầu mỗi khi mọi người nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn.

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google. Nó giúp kết nối những cá nhân hay doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo Google với những người đang muốn kiếm tiền online như bạn.

Một điều thú vị về Google Adsense là nó rất dễ dàng để cài đặt. Điều đầu tiên bạn cần có một website với lượng traffic (lưu lượng truy cập) nhất định. Sau đó bạn có thể đăng kí tài khoản Google Adsense miễn phí. Từ đó Google sẽ cung cấp cho bạn một mã quảng cáo duy nhất để bạn gắn lên trang web của mình. Google sẽ lấy nó để theo dõi lượt xem trang, số lần tương tác với quảng cáo và thu nhập bạn nhận được.

Google Adsense là hình thức kiếm tiền online đã có từ rất lâu. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 500$ đến 1000$ mỗi tháng với lượng truy cập khá và ổn định trên website của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular