Monday, June 24, 2024
Google search engine
spot_img

Hé lộ kĩ thuật chơi Rồng Hổ từ các chuyên gia

Với sức hấp dẫn và lôi cuốn nhiều người chơi tham gia phải nhắc đến game Rồng Hổ. Bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng nếu nắm được các kĩ thuật của trò chơi này. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp người chơi biết được một số kĩ thuật chơi Rồng Hổ không bao giờ thua của các cao thủ.


Hé lộ kĩ thuật chơi Rồng Hổ từ các chuyên gia

Phải thống kê các ván bài trước

Việc theo dõi kết quả các lá bài từ những ván trước hay con gọi là “ bắt cầu”, “dò cầu” là một trong những chiến thuật chơi Rồng Hổ Dragon Tiger mà người chơi cần phải biết. Nếu là người chơi thông minh, có tầm nhìn họ sẽ dựa vào các ván bài đã ra để tìm ra tỉ lệ xuất hiện các cửa cược khi chơi Rồng Hổ. Thông qua sự thống kê ấy, người chơi sẽ biết được cửa nào đang chiếm ưu thế, cửa nào không có khả năng ra. Từ đó, người chơi sẽ định ra cách chơi và chiến thuật phù hợp để đạt được hiệu quả.

Cần tập trung quan sát để phán đoán

So sánh điểm giữa cửa Rồng và cửa Hổ là một trong những bản chất của trò chơi này. Ở mỗi ván cược, người chơi chỉ có duy nhất 1 lá bài. Cửa nào có lá bài cao hơn thì cửa đó sẽ giành được chiến thắng. Mỗi ván chơi chỉ 1 lá bài cho mỗi bên thì số bài được phát ra không nhiều. Vì vậy người chơi cần phải tập trung quan sát các lá bài. Người chơi cầnheo dõi có bao nhiêu lá bài nhỏ và bao nhiêu lá bài lớn được chia. Việc chú ý các lá bài chia trong ván cược trước thì bạn có cơ sở đặt cược cho ván bài tiếp theo.
Cần xem cửa Hòa là vô hình, không nên đặt cược
Rồng Hổ gồm 3 cửa cược chính: cửa Rồng, cửa Hổ, cửa Hòa. Ở các cửa có tỷ lệ thắng và tỷ lệ trả thưởng có sự khác nhau.

Rồng Hổ có 3 cửa cược chính đó là: cửa Rồng, cửa Hổ, cửa Hòa. Tỷ lệ thắng và tỷ lệ trả thưởng ở mỗi cửa khác nhau. Tỉ lệ trả thưởng của cửa Hổ và cửa Rồng là 1:1, còn cửa Hòa có tỷ lệ trả thưởng là 1:8.
Có khi đã qua nhiều ván nhưng không xuất hiện cửa Hòa một lần nào cả.

Cửa Hòa có tỷ lệ xuất hiện rất thấp và rất hiếm. Khi xuất hiện cửa Hòa người chơi sẽ mất 50% tiền cược. Và nếu đặt cược cửa Hòa mà kết quả ra ở cửa Rồng hoặc Hổ thì người chơi sẽ mất đi hoàn toàn số tiền cược. Nói đến đây bạn đã hiểu vì sao nhiều người xem cửa Hòa là vô hình và không bao giờ nên đặt cược .

Người chơi hãy đặt cược gấp thếp

Cách đặt cược gấp thếp như sau:Ván thứ nhất: Người chơi sẽ bắt đầu đặt cược vào cửa Rổng với 10.000Đ số tiền Ván thứ hai: Nếu người chơi không giành được chiến thắng thì tiếp tục đặt cược vào cửa Rổng với 20.000Đ.

Vánthứ ba: Người chơi vẫn không thắng thì hãy kiên trì tiếp tục đặt cược vào cửa Rồng với 40.000Đ. Người chơi cứ tiếp tục đặt cược theo kiểu trên khi nào thắng cược thì trở lại mức ban đầu.
Hy vọng với những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp các bạn luôn giành được được chiến thắng trong trò chơi Rồng Hổ Dragon Tiger. Chúc tất cả người chơi gặp nhiều may mắn trong trò chơi này.

spot_img

Related Articles