HDBank liên kết ví điện tử TrueMoney

0

Ngân hàng HDBank liên kết tài khoản, thẻ ghi nợ nội địa với ví điện tử TrueMoney, hỗ trợ người dùng nạp tiền vào ví sử dụng nhiều tiện ích.

Theo đó, chủ tài khoản HDBank (đã đăng ký dịch vụ eBanking) có thể nạp tiền vào ví để sử dụng các dịch vụ và tiện ích. Cụ thể gồm chuyển tiền đến ví TrueMoney khác nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, mua thẻ nạp điện thoại hưởng chiết khấu, thanh toán nhanh các loại hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp…

Ngoài ra, khách hàng HDBank sử dụng mã QR (QRCode) của VNPay trên ví TrueMoney để thanh toán tại gần 30.000 điểm giao dịch, sử dụng các tiện ích khác như đặt khách sạn, mua vé máy bay, mua xổ số Vietlott… Người dùng có thể kích hoạt thẻ ảo thanh toán quốc tế Mastercard WeCard và sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

HDBank kỳ vọng chương trình liên kết tài khoản, thẻ ghi nợ nội địa với ví điện tử TrueMoney sẽ mang đến nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng trên nền tảng công nghệ hiện đại, gia tăng thuận tiện, trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy giao dịch thanh toán số, góp phần xây dựng xã hội và nền kinh tế không tiền mặt.

“Đây cũng là sản phẩm, dịch vụ phát triển theo chiến lược số hóa của chúng tôi, hướng đến mô hình Digital Banking, cung cấp những sản phẩm tài chính sáng tạo phù hợp nhu cầu người dùng trong kỷ nguyên công nghệ”, đại diện HDBank chia sẻ.

Ví điện tử TrueMoney thuộc tập đoàn đa ngành Charoen Pokphand (C.P. Group – Thái Lan), là một trong những fintech hàng đầu khu vực Đông Nam Á, có mặt trên 6 thị trường gồm Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Hiện ví có 40 triệu người dùng, đạt tới 7 tỷ USD giá trị giao dịch trong năm 2018. Ngoài việc mang lại công cụ thanh toán tiện lợi cho người dùng, TrueMoney đang phát triển những sản phẩm tài chính sáng tạo ứng dụng công nghệ, nâng cao trải nghiệm thanh toán không tiền mặt cho người dùng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.