Friday, July 30, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineGoogle Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

Google Adsense là một hình thức hiển thị quảng cáo của Google. Khi bạn truy cập vào một Website bất kỳ hay xem Video trên Youtube thì bạn rất dễ bắt gặp các dạng quảng cáo này.

Kiếm tiền online bằng Google Adsense là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất, uy tín và bền vững. Nhiều người kiếm về thu nhập khủng hàng tháng nhờ website cá nhân hay kênh Youtube có đặt quảng cáo Adsense.

Tuy vào hình thức phân phát quảng cáo mà bạn sẽ nhận được tiền mà Google Adsense chia sẻ khi người dùng click vào xem quảng quảng (CPC – Cost Per Click) hoặc dựa trên số nghìn lượt hiển thị quảng cáo (CPM).

Kiếm tiền với Google Adsense thì tiêu biểu có 2 dạng chính đó là Google Adsense Content dành cho những người có Website, Blog và Google Adsense Hosted những người sáng tạo nội dung trên Youtube.

Google Adsense Content cho Website

Bạn có Website/Blog cá nhân với lượng truy cập ổn định hàng tháng thì có thể nghĩ đến việc đặt quảng cáo Google Adsense lên Website của mình để kiếm thêm thu nhập.

Muốn kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense thì đầu tiên website của bạn phải có nội dung độc đáo và có lượng traffic lớn. Với Adsense, có traffic thì mới có tiền, tiền nhiều hay ít thì tùy vào chủ đề trang web của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular