Friday, May 31, 2024
Google search engine
spot_img

Giới thiệu về Poker online – Kinh nghiệm và thủ thuật khi chơi Poker

Poker online là một kiểu chơi bài không xa lạ gì đối với hầu hết mọi người trên thế giới, nó được rất nhiều người trên thế giới tham gia, tuy nhiên ở Việt Nam thì kiểu chơi bài này không được nhiều người biết đến. Chính vì thế rất ít bạn biết được luật chơi cũng như kinh nghiệm khi chơi poker online. Sau đây, mình xin giới thiệu về Poker Online và một vài kinh nghiệm chơi hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng chơi của mình.

Kinh nghiệm chơi poker online

Kinh nghiệm chơi Poker Online của những người đi trước và bản thân tôi xin đúc rút ra nhưng cái thích hợp với bạn và loại trừ tất cả những gì không đúng và linh hoạt vận dụng mới có thể giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong mỗi ván bài poker online.

Trước tiên, một người chới poker giỏi khi tham gia chơi luôn có tỉ lệ thắng là 1/6 và số vạn bài họ theo chiếm khoản 30% số ván bài tron bàn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc theo hoặc rút lui trong trong các vạn bài khi chơi.

Thứ hai, khi bạn chơi poker online bạn nên chọn nhưng bàn có mức cược vùa phải không nên quá cao bởi vì hầu như ở những bàn có cược càng cao thì người chơi ở bàn đó càng giỏ  nên bạn sẽ rất khó thắng được nếu như bạn chưa có đủ kinh nghiệm chơi.

Thứ ba, trong trường hợp bạn là người nóng vội thì bạn cần phải học kìm nén cảm xúc, không để đối thủ có cơ hội dễ dàng trọc tức bạn như thế sẽ rất bất lợi với bạn khiến bạn dê dàng thua hết tiền cho đối thủ.

Thứ tư, bạn nên bạn nên ngẫu nhiên lừa gạt vài ván bài trong khi chơi sẽ rất tốt, làm như vậy đới thủ cung không thể nào nắm bắt được bạn đang có bài lớn hay bé trong tay. Bạn cũng khồng nên dùng đi dùng lại nhiều lần sẽ khiến đối thủ của bạn biết và có thế bạn sẽ bị lữa ngược lại bởi đối thủ.

Bạn nên biết dừng đúng lúc đúng thời điểm. Khi bạn gặp đối thủ có kinh nghiêm và chơi giỏi hơn bạn thì lúc này bạn phải biết rút lui, tiền nhỏ thua có thể chơi thắng lại được, nhưng nếu ngược lại thì bạn có thẻ thua hết tiển chỉ trong một ván bài

Thủ thuật chơi poker

Tập trung vào vị trí của bạn trên bàn và những Hand khởi đầu mạnh

Một quy tắc mà không thể thiếu mà bạn không được bỏ qua đó bạn cần tôn trọng người chơi nến muốn thành công với danh nghĩa một tay chơi Poker online đỉnh cao. Việc này có thể thừa hưởng nến bạn có được vị trí thuân tiện sau cùng và khi các người chơi khác không tiếp tục cược. Một trong những cách để thắng nhưng người chơi mới tạp chơi đó lài luôn giữ bình tĩnh và chờ đợi bài phủ hợp.

Làm chủ tốc độ của một trận đấu poker online

Làm chủ tốc độ trong một trận đấu dù rất dễ hiễu nhưng hầu như không thực hiện được vì ó quyết định phần lớn theo cách mà bạn chơi. Ngoài ra, sẽ có một thời gian quy định khi đến lượt chơi và Hand sẽ tự động Fold nếu mà bạn không đưa ra được quyết định và cuộc chơi sẽ tiếp tục mà bạn không còn được thàm gia cho tới hết ván và chuyển sang ván mới. Tuy nhiên, bạn cũng  có thể yêu cầu thêm một khoảng thời gian bổ sung khi mà bạn phải đối mặt với những quyết định khó khăn như “Call All-in”. Hầu hết, chức năng này đều có trên các Poker Online Room rất phổ biến.

Không nên nạp thêm nhiều tiền vào tài khoản online khi khả năng thắng của bạn là quá thấp

Điều này thường không mấy ai chú ý tới cả, vì những người chơi luôn luôn có xu hướng muốn lấy lại những gì mà mình đã thua. Bạn đừng quên là mình có thể dừng cuộc chơi khi tình hình bạn đang trên đà thua. Và bạn đừng dại dột mà dùng tiền để tiếp tục thử vận may của mình, đặc biệt nhất là với những người bắt đầu chơi.

spot_img

Related Articles