Thursday, July 18, 2024
Google search engine
spot_img

GiliSoft Video Editor 10.0.0 – Chỉnh Sửa Video

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay. Các ứng dụng chỉnh sửa video được phát triển liên tục. Một trong số đó là ứng dụng GiliSoft Video Editor với tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cùng cài đặt và sử dụng vĩnh viễn bản GiliSoft Video Editor 7.0.0

1. Giới thiệu GiliSoft Video Editor 7.0.0

Phần mềm Gilisoft Video Editor với các tính năng chỉnh sửa video hết sức mạnh mẽ sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video với rất nhiều định dạng như: AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV,…Nếu bạn muốn thay đổi định dạng, tỷ lệ khung hình hoặc kích thước tập tin, các chức năng như nối, chia nhỏ, và cắt file video thì đây là phần mềm không thể bỏ qua của bạn.

2. Một số tính năng chính của GiliSoft Video Editor 7.0.0

Định dạng nối file

Người dùng có thể nối nhiều video trong các định dạng khác nhau cùng một lúc và file đầu ra sẽ được định dạng như file đầu vào ban đầu.

Tuỳ chọn nối file

Gilisoft Video Editor cho phép bạn thiết lập tỷ lệ khung hình (frame rate), tỷ lệ bit (bit rate), và độ phân giải để có được hiệu quả tốt nhất.

Chế độ làm bằng tay hoặc tự động chia file

Người dùng có thể tự điều chỉnh chia file bằng cách kéo thanh trượt để xác định vị trí các điểm chia. Hoặc phân chia tự động bằng cách thiết lập theo thời gian, dung lượng, hoặc trung bình.

Lựa chọn đoạn video đầu ra

Cắt bất kì đoạn phim mà bạn muốn và nó sẽ được hiển thị trong danh sách. Nếu bạn không hài lòng với số clip đó bạn có thể xóa chúng trực tiếp trong danh sách.

Các thông số

Phần mềm chỉnh sửa video cung cấp nhiều thông số chi tiết bao gồm tỷ lệ khung hình (frame rate), tỷ lệ bit (bit rate), và độ phân giải. Bằng cách cài đặt chúng, bạn sẽ nhận được những hiệu ứng mong muốn trong một thời gian ngắn.

Hỗ trợ xem trước

Phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ xem trước các đoạn video nguồn và file đích. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh trình tự của các file video đầu ra.

Chạy trong background

Bạn có thể chạy phần mềm chỉnh sửa video ở chế độ nền khi cắt, tách hoặc nối video để ít tốn không gian hơn.

Xem trước video

Trình biên tập video cung cấp cửa sổ xem trước lớn để bạn có thể xem trước bản gốc và file đầu ra.

3. Hướng dẫn cài đặt và Crack GiliSoft Video Editor 7.0.0

* Cài đặt:

Tải file gilisoft-video-editor-7.0.0.exe về và cài đặt như các ứng dụng khác. Sau khi cài đặt xong, các bạn sẽ có được bản dùng thử (trial)

4. Hướng dẫn sử dụng GiliSoft Video Editor 7.0.0

Các bạn click “add file” để thêm file nhạc, video bạn muốn xử lý vào phần mềm.

Với từng chức năng bạn làm tương ứng :

Cut : Bạn chọn đoạn video bắt đầu và kết thúc muốn cắt ra từ video gốc rồi click “Start”.

Crop : Kéo và chỉnh kích cỡ video, chọn quay chiều video đến khi ưng ý rồi click “Start”.

Effect : Chỉnh các thông số như Brightness, Contrast, Sturration, Effect rồi click “Start”.

Watermark : Thêm một dòng chữ nào đó bạn thích lên một vùng trong video để tạo” bản quyền” cho video bạn làm. Bạn có thể cài đặt thời gian khi nào sẽ bắt đầu và xuất hiện dòng chữ này trong mục “Duration”, khi đã ưng ý rồi bạn click “Start”.

Subtitle : Bạn chọn “Load Subtitle” để thêm title vào video rồi click “Start”.

Add Music : Click “Load Music” để thêm đoạn âm thanh khác vào video mà bạn muốn rồi click “Start”.

Cài đặt và sử dụng vĩnh viễn ứng dụng GiliSoft Video Editor 7.0.0 cho phép bạn chỉnh sửa video clip một cách dễ dàng nhất với đầy đủ tính năng của ứng dụng

Link tải phần mềm: https://mega.nz/#!vrB0CagL!2aclJ7qa17TTiPBfIt7y5UR1Otkbu94Haf3obGGre0A

spot_img

Related Articles