Sunday, June 23, 2024
Google search engine
spot_img

[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy quan tài là điềm xấu hay tốt?

Tìm hiểu về giấc mơ thấy quan tài

Quan tài là vật dụng để đựng xác người chết, sau đó quan tài được chôn xuống dưới đất hay được đặt trong lăng mộ. Đây là một vật dụng mà gây đến sự đau buồn, mất mát của con người. Nhắc đến quan tài ai nấy cũng đều rùng mình tuy nhiên trong giấc mơ khi mộng thấy quan tài lại là một sự may mắn.

Trong quan niệm dân gian, chữ “tài” trong từ quan tài được hiểu theo nghĩa là “tài lộc” và “tiền tài”. Chính vì thế, giấc chiêm bao thấy quan tài được coi là điềm báo may mắn. Cùng tìm hiểu nó mang đến tài lộc như này ngay dưới đây nhé!

Giấc chiêm bao thấy quan tài mang điềm báo gì?

1, Mơ thấy 2 quan tài nằm giữa nhà

Giấc chiêm bao thấy 2 quan tài đặt giữa nhà nghe thì có thẻ rất đáng sợ. Nhưng đây là báo hiệu của điềm lành. 2 chiếc quan tài chính là tượng trưng cho tài lộc và công danh. Trong tương lai gần, bạn sẽ có sự thăng tiến và gặp nhiều may mắn tạo ra những thành công cho riêng mình.

2, Mơ thấy quan tài có xác chết

Nếu bạn chiêm bao thấy quan tài có xác chết và chưa được chôn cất thì đây chính là điềm báo may mắn. Báo hiệu công việc của bạn sẽ được suôn sẻ, những dự định bạn sắp làm sẽ có kết quả tốt đẹp.

3, Chiêm bao thấy người khác đem quan tài vào nhà mình

Chiêm bao thấy người khác đem quan tài vào nhà mình thì cũng đừng sợ hãi và lo lắng nhé. Bởi bạn sẽ nhận được những bất ngờ lớn trong cuộc sống. Trong công việc, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và cải thiện được chức vụ. Còn trong gia đình, không khí gia đình ngày một hòa thuận và ấm cúng.

4, Chiêm bao thấy có xác chết trong quan tài

Giấc mơ mang điềm báo bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Giữ bình tĩnh và giải quyết ổn thỏa nhé, tránh làm to chuyện dẫn đến những hậu quả chẳng lường trước được.

5, Mơ thấy quan tài màu vàng

Mơ ngủ thấy quan tài màu vàng thì cũng không có gì đáng sợ đâu bởi giấc chiêm bao này mang điềm báo về vấn đề công việc và tài chính. Rất có thể bạn sẽ được thăng chức và tài chính được cải thiện rõ rệt.
6, Mơ thấy quan tài mở nắp

Giấc mơ này như một lời cảnh cáo đến bạn. Vì bạn quá hiếu kỳ về một vấn đề nào đó dẫn đến sự việc đấy ảnh hưởng xấu đến bạn.

7, Mơ thấy khiêng quan tài

Mơ thấy khiêng quan tài là điềm lành hay dữ?

Đây là một giấc mơ mang điềm báo không mấy may mắn. Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang gặp nhiều suy nghĩ lo lắng. Cuộc sống bạn gặp nhiều vấn đề khiến bạn không mấy được thoải mái nên bạn cần tính toán cẩn thận và kĩ lưỡng trước khi quyết định làm một việc gì đó.

8, Mơ thấy quan tài màu đỏ

Giấc chiêm bao này mang cả điềm lành và điềm xấu. Điềm lành chính là gia đình bạn sẽ có tin vui, có thể sẽ đón thêm một thành viên mới hoặc sẽ đón nhận được rất nhiều may mắn và tài lộc. Điềm xấu ở đây chính là gia đình bạn nên cẩn thận đến những vấn đề liên quan đến lửa, tránh những điều xấu có thể xảy ra.

Advertisement. Scroll to continue reading.

9, Chiêm bao thấy quan tài có người thân

Chiêm bao thấy quan tài có người thân trong nhà, điều này cho thấy bạn đang vướng vào những mâu thuẫn khá lớn. Nên giữ bình tĩnh khi xử lý những mâu thuẫn đừng để làm mất lòng tin của đối phương.

10, Mơ thấy quan tài mở nắp

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn đã bỏ sót chi tiết nào đó trong con đường công danh sự nghiệp. Con đường công danh sự nghiệp của bạn có thể vướng vào một mâu thuẫn khúc mắc nào đó. Nếu không tìm ra và giải quyết chúng thì chúng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp bạn.

Mơ thấy quan tài đánh con gì?

Chiêm bao thấy quan tài có cả những điềm xấu, có cả những điềm tốt. Tuy nhiên, bạn có thể trúng đậm nếu biết ngủ mộng thấy quan tài đánh con gì? Các bạn cùng theo dõi những con số chính xác mà Vuaketqua đã tổng hợp được ngay dưới đây nhé!

– Chiêm bao thấy quan tài nằm giữa nhà: 26 – 16 – 36

– Chiêm bao thấy hai người khiêng quan tài: 57 – 38

– Mơ ngủ thấy quan tài bị bật nắp: 90 – 35

– Mộng thấy quan tài màu đỏ: 08 – 23

– Mê ngủ thấy quan tài chưa chôn: 04

– Mộng ngủ thấy có người mang cho quan tài: 14 – 24

Advertisement. Scroll to continue reading.

– Chiêm bao thấy quan tài màu vàng: 24 – 72

– Mơ ngủ thấy quan tài màu trắng: 96 – 55

– Ngủ mơ nhìn thấy quan tài trống rỗng: 52 – 66

– Mộng thấy 4 người khiêng quan tài: 43 – 54 – 44

– Mơ thấy chiếc quan tài đã bị chộn rồi: 51 – 01

spot_img

Related Articles