Monday, July 22, 2024
Google search engine
spot_img

[Giải mã giấc mơ] – Nằm mơ thấy đỉa là điềm lành hay dữ?

Nằm  thấy đỉa là giấc mơ cũng không quá xa lạ nhưng chúng mang đến cảm giác sợ hãi cả ở ngoài đời lẫn trong mơ. Bởi nó là con vật hút máu người, các con vật khác để sinh sống. Vậy chiêm bao thấy đỉa có ý nghĩa gì? Mang điềm dữ hay điềm lành? Hãy cùng theo dõi lời giải đáp ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu về giấc mơ thấy đỉa

Đỉa là một loài động vật khá đáng sợ vì chúng là động vật hút máu người, đây là hình ảnh không quá khó bắt gặp ở các nước nông nghiệp như nước ta. Do vậy, nằm mơ thấy đỉa cũng không quá lạ lẫm và chúng còn mang lại nhiều ý nghĩa trong giấc mơ nữa.

Cũng như các giấc mơ khác, mỗi giấc ngủ mơ đều mang những điềm báo tốt và điềm báo xấu. Vậy chiêm bao thấy đỉa mang đến ý nghĩa gì thì hãy cùng giải mã giấc mơ ngay dưới đây nhé!

Mơ thấy đỉa

Giải mã giấc mơ thấy đỉa

1, Mơ thấy đỉa cắn

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang bị mất năng lượng và chịu quá nhiều áp lực dẫn đến stress. Bạn cần nghỉ ngơi lấy lại năng lượng của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu che giấu một bí mật nào đó và muốn nó chìm vào quên lãng. Bạn đừng quá lo lắng, nếu không thể kể cho ai để giải tỏa căng thẳng thì hãy để nó chìm vào dòng thời gian nhé!

2, Mơ thấy đỉa bám vào chân

Điềm báo giấc mơ đỉa cắn vào chân là điềm báo của sự may mắn bởi vì sắp tới bạn sẽ đón được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Và hơn thế nữa, bạn còn được quý nhân phù trợ nên đây là thời điểm bạn bứt phá để đánh dấu nhiều dấu ấn của mình.

3, Mơ thấy đỉa bám đầy người

Giấc chiêm bao này mang đến sự liên tưởng ghê rợn và ám ảnh. Tuy nhiên, đây cũng là một điềm báo may mắn. Điềm báo cho bạn biết rằng con đường phía trước bạn được rất nhiều người giúp đỡ, từ đó công việc cũng như cuộc sống được hanh thông.

4, Chiêm bao thấy nhiều con đỉa ở ao

Nếu bạn chiêm bao thấy nhiều con đỉa ở ao thì bạn thật thận trọng trong các mối quan hệ của bạn. Bởi, sẽ có người đang lợi dụng lòng tốt của bạn để chiếm đoạt những thứ vốn thuộc về bạn.

5, Mộng thấy đỉa bị thiêu chết

Điềm báo này cho thấy những khó khăn phía trước bạn sẽ vượt qua được chúng. Từ đó, bạn sẽ có được cuộc sống ổn định và tài chính khá giả. Luôn cố gắng hết mình để đạt được thành công nhé!

6, Ngủ mê thấy đỉa bám vào tay hút máu

Đây là một điềm báo xấu về sức khỏe của bạn, có thể bạn đang mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp các vấn đề khác về sức khỏe. Nên chú ý đến sức khỏe của mình để tránh sức khỏe ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống nhé!

7, Chiêm bao thấy người khác bị đỉa cắn

Chiêm bao thấy người khác bị đỉa cắn là điềm báo rằng bạn đang nắm giữ một bí mật nào đó nhưng muốn quên nó đi và không muốn nói cho người khác biết.

Advertisement. Scroll to continue reading.

8, Mơ ngủ thấy đỉa bơi theo mình

Mơ thấy đỉa bơi theo mình

Giấc mơ này cũng là một điềm báo không may mắn. Bạn đang bị ngăn cản bởi một thứ gì đó, nó đang cản chân bạn khiến bạn thu mình và tách mình ra khỏi thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, đừng lo lắng và suy nghĩ nhé. Hãy đứng dậy tìm kiếm cho mình một con đường đi mới nào.

9, Mơ thấy đỉa bơi dưới nước

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang có tâm trạng không thoải mái, có thể điều gì đó làm bạn khó chịu và lo lắng. Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn cho bạn biết đang có người chơi xấu sau lưng bạn nhằm trục lợi cho bản thân người đó.

10, Mơ thấy mình giết chết đỉa

Điều này nói lên những khó khăn trong cuộc sống đều được bạn dập tắt chúng. Mặc dù nó cản trở bạn khá nhiều nhưng bạn vượt qua được nó và đạt được mục đích mình mong muốn.

Mơ thấy đỉa đánh số gì dễ trúng nhất?

Nằm nằm mơ thấy đỉa đánh con gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bởi mỗi một giấc mơ đều sẽ mang một ý nghĩa và những con số riêng. Và Vuaketqua qua nhiều lần nghiên cứu đã tổng hợp được những con số may mắn đối với giấc chiêm bao thấy đỉa:

– Chiêm bao thấy đỉa bơi theo mình đánh cặp: 04 – 38

– Ngủ mơ thấy đỉa cắn chân đánh con: 11 – 62

– Mơ thấy con đỉa cắn mình chảy máu chọn số: 93 – 15

– Mộng thấy đỉa bám vào tay chọn cặp: 96 – 68

– Ngủ mê thấy đỉa có màu trắng đánh số: 99 – 44

– Chiêm bao thấy nhiều con đỉa đánh: 52 – 18

Advertisement. Scroll to continue reading.

– Mộng thấy con đỉa màu đỏ chọn cặp: 35 – 12

– Chiêm bao thấy đỉa có màu đen ghi: 98 – 61

– Mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh: 91 – 19

– Mê thấy đỉa bị ăn thịt con số may mắn: 79 – 50

Trên đây, Vuaketqua đã tổng hợp thông tin về giải mã giấc mơ thấy đỉa cho các bạn đọc. Hy vọng, qua bài viết này của Vuaketqua sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn giấc mơ của mình.

spot_img

Related Articles