Monday, June 24, 2024
Google search engine
spot_img

Giấc mơ thấy trăn – Mơ thấy trăn là điềm gì? Nên đánh số gì?

Trong tất cả những giấc mơ có thể bạn sẽ thấy được những con vật khác nhau, mỗi giấc mơ đều đem lại điềm báo khác nhau. Nằm mơ thấy trăn là một giấc mơ rất đáng sợ, vậy ý nghĩa đằng sau giấc mộng thấy trăn là gì? Cùng Vuaketqua tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I.Chiêm bao thấy trăn là điềm lành hay điềm dữ?

Trăn là một con vật thuộc loài bò sát khổng lồ, trăn thường có cấu tạo như con rắn, chỉ khác mỗi trăn có kích thước lớn hơn rất nhiều. Trăn khác rắn ở chỗ chúng rất nhiều và không có nọc độc.

Với đặc tính hiền lành và có ngoại hình bắt mắt nên trăn thường được đem đi biểu diễn ở các rạp xiếc, thậm chí làm thú cưng của con người.

Ở những quốc gia khác bao gồm Việt Nam, mơ thấy trăn được coi là một điềm báo xấu vì hình ảnh con trăn luôn làm người ta gợi đến những điều kém may mắn. Nhưng tuy nhiên, ở một số quốc gia khác, việc mơ thấy con  trăn là điềm báo cho những điều may mắn, tốt đẹp. Cùng tìm hiểu ý nghĩa từng giấc chiêm bao thấy chăn ngay dưới đây nhé!

Mơ thấy trăn đánh con gì?

II.Giải mã giấc mơ thấy trăn

1, Chiêm bao thấy trăn cắn

Nằm mơ thấy trăn cắn là một giấc mộng mang điềm xấu. Người thân hay những người có mối quan hệ mật thiết với mình có thể đang chơi đểu mình đằng sau lưng.  Bạn đang bị phản bội bởi những người mà bạn tin tưởng nhất.

Tuy nhiên, ngược lại nếu bạn mơ thấy người khác bị trăn cắn thì đó lại là một giấc mơ mang điềm lành. Điềm báo cho bạn rằng thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Nhờ được sự phù trợ và sự giúp đỡ của người thân mà bạn nắm bắt được cơ hội trọn vẹn, thăng tiến trong cuộc sống và sự nghiệp.

2, Chiêm bao thấy giết trăn

Mộng thấy mình đang giết trăn thì chứng tỏ bạn đang có một ý chính mạnh mẽ. Trong thời gian sắp tới, dù có những điều không may mắn xảy ra nhưng bạn vẫn có ý chí vượt qua.

3, Mơ thấy trăn đuổi

Giấc mơ này mang điềm xấu, bởi nó đang điềm báo cho bạn rằng có người đang ám hại bạn. Bạn nên dè chừng với tất cả các mối quan hệ. Tuy nhiên, đừng quá sợ hãi và đa nghi, nên để ý cử chỉ và lời nói của người khác.

4, Mộng thấy trăn vàng

Đây là giấc mơ điềm báo cho bạn biết trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp những điều không tốt đẹp. Nên cẩn trọng khi lưu thông xe cộ hàng ngày, hạn chế đi chơi xa. Ngoài ra, cũng hạn chế đi tắm biển hay sông, suối để tránh nguy hiểm đến tính mạng bản thân.

5, Chiêm bao thấy trăn quấn quanh người

Mơ thấy trăn quấn quanh người thì bạn nên đề phòng trong gia đình có lục đục, có những chuyện cãi vã, xô xát xảy ra. Nên đề phòng và xử lý khôn khéo nếu không muốn hậu quả to chuyện.

Advertisement. Scroll to continue reading.

6, Chiêm bao thấy trăn khổng lồ

Mơ thấy trăn khổng lồ thì có nghĩa bạn đang có những mối quan hệ chơi xấu sau lưng. Tuy bên ngoài mặt hài lòng nhưng bên trong đang có ý nghĩ hãm hại bạn. Thật thận trọng với những mối quan hệ của bạn nhé!

7, Nằm mê thấy 3 con trăn

Giấc mơ này cho thấy bạn gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Chuyện tình cảm không được xuôn xẻ như đúng ý. Giữ bình tĩnh xử lý trong chuyện tình cảm nếu không muốn cả hai chia xa.

8, Mộng thấy trăn đẻ con

Mơ thấy con trăn đẻ con cho thấy bạn đang có một số thành tựu nhỏ trong  cuộc sống. Tận dụng cơ hội này bạn có thể tiến lên làm những việc lớn hơn để đem lại thành công cho mình.

Mộng thấy trăn đẻ con là điềm dữ hay lành?

9, Mơ trăn quấn lên trần nhà

Khi ngủ mơ thấy trăn quần lên trần nhà tức điềm báo xấu. Người nhà của bạn sẽ có thể gặp biến cố ốm đau, bênh tật. Để ý người thân và chăm sóc thật tốt nhé!

10,  Nằm mơ trăn lột xác

Đây là giấc mộng mang điềm tốt, điềm báo bạn sẽ có một sự chuyển biến trong cuộc sống. Một sự thay đổi mới mẻ, tốt đẹp sẽ đến với bạn.

III. Ngủ mơ thấy trăn đánh con gì?

Mỗi một giấc mơ sẽ mang những ý nghĩa riêng, vậy nằm mơ thấy trăn mang ý nghĩa những con số nào? Vuaketqua đã tổng hợp những con số dựa vào sổ mơ sau đây:

 • Ngủ mê thấy trăn đánh cặp số: 03 – 63
 • Mơ ngủ thấy nhiều trăn đánh số: 23 – 65
 • Chiêm bao thấy trăn quấn: 86 – 87
 • Mộng thấy trăn vàng đánh: 39 – 84
 • Chiêm bao thấy trăn khổng lồ đánh: 33 – 75
 • Mê ngủ thấy trăn bò vào nhà: 07 – 82
 • Ngủ mê thấy trăn màu đen đánh cặp số: 15 – 68
 • Mộng thấy trăn màu trắng: 05 – 60
 • Nằm mơ thấy 3 con trăn: 30 – 64 – 41
 • Mơ người thân bị trăn cắn: 67 – 69
 • Mơ thấy người thân bị trăn quấn chặt: 14 – 15
spot_img

Related Articles