Tuesday, June 18, 2024
Google search engine
spot_img

Game binh xập xám siêu hấp dẫn cho thời gian giải trí trong ngày

Game binh xập xám phát triển dựa trên trò chơi bài dân gian vô cùng phổ biến. Bởi vậy, sức hấp dẫn của nó là vô cùng to lớn. Binh xập xám không chỉ là giải trí mà còn có thể rèn luyện trí não vô cùng tốt. Hãy tải game binh xập xám để xua tan những dài mệt mỏi cùng với bạn bè bốn phương nhé!

Cách chơi bài binh xập xám

Nếu bạn không biết chơi bài binh xập xám cũng đừng ngần ngại tai game binh xap xám. Bởi cách chơi của nó rất đơn giản. Và bạn sẽ học được cách chơi ngay lập tức sau khi làm theo hướng dẫn sau.

Bạn sẽ được chia 13 lá bài trong một ván. Công việc của bạn là xếp 13 lá bài thành 3 chi, chi và 2 có 5 lá bài, chi 3 có 3 lá. Lưu ý rằng, thứ tự sắp xếp là chi trước phải mạnh hơn chi sau.

Trong bài binh xập xám, phần số của lá bài sẽ quyết định giá trị của bài. Như vậy át là lá bài cao nhất và mạnh nhất, còn lá bài mang giá trị 2 sẽ là lá bài nhỏ nhất.

Thùng: 5 lá bài cùng chất

Cù lũ: 1 đôi và 1 xám cùng xuất hiện trong chi

Tứ quý: 4 lá bài cùng số

Thùng phá sảnh: 1 dây đồng chất trong chi

Thùng phá sảnh lớn: 1 dây đồng chất có quân át trong chi

Khi ván bài bắt đầu, người chơi sẽ có 90s để xếp bài. Nếu chơi trên điện thoại thì bạn có thể lựa chọn để hệ thống xếp bài giúp. Thời gian xếp bài hất thì người chơi sẽ bắt đầu đọ bài, đem các chi ra đấu với bài của đối phương. Nếu bài của bạn lớn hơn, thì bạn sẽ là người thắng.

Game binh xập xám:Giải trí và đấu trí

Gam binh xập xám bạn sẽ có có trò chơi với giao diện đồ họa đơn giản, tạo cảm giác dễ chịu, dễ sử dụng. Chắc chắn, tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và những cuộc đấu trí vô cùng phấn khích.

Một điều tuyệt vời khi  chơi game binh xập xám trên điện thoại, bạn sẽ có thể thỏa sức đấu trí và cũng kết bạn bốn phương với những người chơi khác.

Mặc dù so với bài tiến lên thì binh xập xám không phổ biến bằng nhưng tựa game này đang ngày càng thu hút người chơi hơn. Bởi binh xập xám có  lối chơi vô cùng hấp dẫn cùng với màn đấu trí, cân não không hề kém cạnh bất cứ một dòng game online nào khác.

spot_img

Related Articles