Thursday, January 27, 2022
HomePhim LẻThe Informers (Gái Chơi Mật Thám)

The Informers (Gái Chơi Mật Thám)

Gái Chơi Mật Thám (2009) với tựa gốc là The Informers được phát hành vào năm 2009 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gregor Jordan,, Gái Chơi Mật Thám (2009) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Aaron Himelstein,Amber Heard,Austin Nichols,Billy Bob Thornton,Brad Renfro,Cameron Goodman,Fernando Consagra,Germán Tripel,Jon Foster,Kim Basinger,Lou Taylor Pucci,Mel Raido,Rhys Ifans,Suzanne Ford,Winona Ryder bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Gái Chơi Mật Thám (2009)

Bộ phim mở đầu với bối cảnh năm 1983 tại một bữa tiệc LA thanh lịch tại một biệt thự. Bruce (Fernando Consagra) rời khỏi bữa tiệc và bị giết bởi một chiếc xe quá tốc độ. Sau tang lễ, bạn bè của ông, Graham, Martin và Tim ngồi uống trên một sân khách khách sạn ưa thích. Chỉ Raymond thực sự thương tâm và khóc lóc vì đau thương thực sự. Tuy nhiên những người bạn còn lại không quan tâm lắm đến những giọt nước mắt của Raymond. Khi Raymond đi, Graham đi theo anh ta.
Graham Sloan (Jon Foster) là con trai của một cặp vợ chồng giàu có, luôn kiêu ngạo và lái Porsche, ở trong các phòng khách sạn quyến rũ và là tay buôn bán ma túy. William (Billy Bob Thornton) là một nhà sản xuất phim với một người vợ ghiền thuốc (Kim Basinger). William đang có mối quan hệ với một người dẫn chương trình kênh truyền hình địa phương, Cheryl Moore (Winona Ryder). Trong khi đó, vợ anh đang quan hệ tình dục với người bạn của con trai, Martin (Austin Nichols). Graham biết rằng bạn gái Christie (Amber Heard) đang lừa dối anh ta và quan hệ với một số người đàn ông, bao gồm người bạn thân nhất của anh Martin. Vì Graham và Martin đang ngủ cùng nhau, Graham dường như đang phải cố gắng chấp nhận mối quan hệ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular