Wednesday, October 20, 2021
HomePhim LẻEmpire of Lust (Vương triều nhục dục)

Empire of Lust (Vương triều nhục dục)

Vương Triều Nhục Dục

Vuong Trieu Nhuc Duc (2015)
Đạo diễn: Sang-hoon Ahn
Diễn viên: Ha-kyun Shin, HaNeul Kim, Hyuk Jang, Kang Ha-Neul
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Cổ trang, Hành động, Tâm lý
Vương Triều Nhục Dục là bộ Phim xoay quanh tình yêu, sự phản bội, lòng trung thành và sự trả thù khi khắc họa nỗi gian lao trong quá trình xây dựng triều đại Joseon của vị hoàng tử đầu tiên, sau thời kỳ Koryeo sụp đổ. Đây là bộ phim cổ trang tâm lý hành động khá hấp dẫn với dàn diễn viên trẻ đẹp, nhiều diễn viên tên tuổi cũng như sở hữu nhiều cảnh nóng. Mặc dù được xếp vào hạng mục 18+ nhưng phim lại được đầu tư rất công phu từ nội dung, trang phục cho tới những cảnh hành động và trên hết là dàn diễn viên rất đẹp từ nam cho tới nữ. Đạo diễn Sang-hoon Ahn của Empire of Lust đã rất thành công trong việc tái hiện một vương triều với nhiều cám dỗ, những mặt trái khi các vị tướng không thể vượt qua được cái gọi là nhục dục.
Thuộc thể loại cổ trang của điện ảnh Hàn Quốc, Phim Vương Triều Nhục Dục lấy bối cảnh năm 1398 ở Triều Tiên. Kim Min-Jae (Shin Ha-Kyun) là thống tướng dưới triều Joseon. Ông si mê mối tình đầu với một cô gái xinh đẹp tên Ka-hee (Kang Han Na) chỉ trạc tuổi con trai của mình và đặt công danh sự nghiệp vào vòng nguy hiểm khi cô nàng chính là một quân bài trong một kế hoạch loại trừ nhau được vẽ ra một cách cực cẩn thận khiến vị tướng càng ngày càng chìm trong mê đắm.
Yi Bang-Won (Jang Hyuk) là một hoàng tử và lúc này anh ta cũng giữ tham vọng được làm vua. Jin (Kang Ha-Neul) là con trai của Kim Min-Jae và là con rể của hoàng thượng. Với thân phận là 1 phò mã, anh không thể tham gia vào chính trị, mà chỉ có thể ra ngoài tìm niềm vui, thậm chí anh còn muốn chiếm đoạt người cô gái của cha là Ka-hee. Anh giúp cha mình gây dựng nên triều đại này nhưng anh lại không được chọn làm thái tử. Anh vẫn nuôi trong lòng khát vọng trở thành vua trong một ngày nào đó không xa. Cuộc sống trong vương triều vốn thân bất do kỷ, khi ham muốn đi quá tầm, thành bại trở nên mong manh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular