Saturday, December 4, 2021
HomePhim LẻEm Vợ Xinh Đẹp 5 Young Sister In Law 5 (2019) (2019)

Em Vợ Xinh Đẹp 5 Young Sister In Law 5 (2019) (2019)

Em Vợ Xinh Đẹp 5

Young Sister In Law 5 (2019)

Em Vợ Xinh Đẹp 5 – Young Sister In Law 5 (2019) tiếp tục là bộ phim thuộc thể loại 18 Hàn Quốc của đạo diễn Choi Woo-seong thuộc series phim Young Sister In Law, đây là phần thứ 5 của phim với sự tham gia của diễn viên Yoo Jung-II, Kim Soo-ji-I,… Nội dung phim xoay quanh người phụ nữ tên Tae-soo đang trong quá trình chuẩn bị cho một công việc mới tại căn studio mà cô đã thiết kế trở thành lớp học dạy kèm cho học trò của mình là anh chàng sinh viên Woo Seong. Trong thời gian gần đây, Woo Seong đã trúng vé số cùng việc cổ phiếu mà anh ta mua tăng đột biến khiến cho anh ta có cuộc sống sung túc hơn trong phim Em Vợ Xinh Đẹp 5 – Young Sister In Law 5 (2019). Tae-soo đã thừa nhận tình trạng thật sự của mình cho cậu học trò nghe và đã mời cậu ấy đến nhà của mình, tại đây anh đã gặp gỡ cô nàng Bong-soon…

Xin Đừng Quên Tôi

Junpei, kangaenaose (2018)

Xin Đừng Quên Tôi – Junpei, kangaenaose (2018) là bộ phim thuộc thể loại hình sự tâm lý 18 Nhật Bản, nội dung phim là câu chuyện được chuyển thể dựa trên một tác phẩm văn học. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình giữa một anh chàng Junpei, một Yakuza được nhận nhiệm vụ phải thủ tiêu trùm của đối thủ và người bạn gái Kana, một nhân viên văn phòng bình thường. Chuyện tình của họ diễn ra rất chóng vánh và ngắn ngủi, Junpei liệu có thể hoàn thành nhiệm vụ để quay trở về với người bạn gái của mình hay không?

Rừng Tình

The Forest of Love (2019)

Nội dung phim

Rừng Tình – The Forest of Love (2019) – 2019

Rừng Tình – The Forest of Love (2019) là một bộ phim tâm lý tình cảm có độ dài 151 phút do đạo diễn Sion Sono thực hiện với sự tham gia của Kippei Shîna, Shinnosuke Mitsushima, Kyoko Hinami… Nội dung phim xoay quanh một đoàn phim tài liệu của hai người đàn ông bí ẩn đã mời 2 cô gái đến để tham gia cùng họ sản xuất ra bộ phim, tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu khi 2 cô gái phát hiện ra bí mật thật sự phía sau lời mời gọi ngọt ngào của 2 tên đàn ông đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular