Saturday, December 4, 2021
HomePhim LẻDì Trẻ Quyến Rũ Young Aunt (2018‏)

Dì Trẻ Quyến Rũ Young Aunt (2018‏)

Dì Trẻ Quyến Rũ

Young Aunt (2018‏)

NỘI DUNG PHIM

Dì Trẻ Quyến Rũ – Young Aunt (2018‏)

Phim Cô Dì Trẻ Trung, Young Aunt 2018 Jung-hoon chăm chỉ để có được vào một trường đại học ở outskirst của thành phố sau nhiều năm cố gắng, nhưng anh không thể tìm thấy một nơi để ở lại để anh ở nhà dì của mình. Ji-hyun điều hành một trung tâm mua sắm với người bạn Eun-young. Jung-hoon đến nhà Ji-hyun chỉ với một địa chỉ và chạy vào Eun Young, người hoàn toàn khỏa thân. Mời các bạn xem bộ phim Dì Trẻ Quyến Rũ phụ đề vietsub full HD. Chúc các bạn xem vui vẻ !

Chuyên Gia Tình Dục

National Sexuality Management Committee (N/A)

 NỘI DUNG PHIM

Chuyên Gia Tình Dục – National Sexuality Management Committee (N/A)

Chuyên Gia Tình Dục câu chuyện về một nữ chuyên viên được nhà nước cử đi khảo sát về vấn đề tình dục của giới trẻ hiện nay. Vừa nghiên cứu cô cũng tham gia vào các cuộc tinh dục của những cặp đôi khác… Mời các bạn xem bộ phim Chuyên Gia Tình Dục phụ đề vietsub full HD. Chúc các bạn xem vui vẻ !

Trả Thù

A Sting (N/A)

NỘI DUNG PHIM

Trả Thù – A Sting (N/A)

Phim 18+ cổ trang Trả thù 2019 của Hàn Quốc kể về thói trăng hoa của những người giàu thời phong kiến. Một phú ông đã đuổi vợ của mình ra khỏi nhà khi đang mang thai để lấy thêm vợ bé. Dù đã lấy thêm 2 vợ nhưng ông ta vẫn hay đi ra ngoài ăn vụng. Từ đó các vợ bé của ông cảm thấy không được thỏa mãn, ông không ngờ rằng người vợ ba đã thông đồng cùng thuộc hạ của mình. Trong khi đó, người vợ bị đuổi khỏi nhà luôn tìm cách để trả thù hắn ta. Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, ông ta cuối cùng cũng bị các bà vợ bỏ rơi, và bị đâm chết bởi vợ cũ. Mời các bạn xem bộ phim Trả Thù phụ đề vietsub full HD. Chúc các bạn xem vui vẻ !

Rung Động Đầu Đời

My Heart Leaps Up (2017‏)

 NỘI DUNG PHIM

Rung Động Đầu Đời – My Heart Leaps Up (2017‏)

Phim My Heart Leaps Up: Duy Duy, cô nữ sinh trung học trong sáng, lần đầu tiên thấy tim đập lỗi nhịp với thầy giáo mỹ thuật Trâu Dã. Ở lứa tuổi dậy thì đầy mộng mơ, Duy Duy đắm chìm trong cảm xúc rùng động đầu đời và những tưởng tượng kín đáo của riêng mình. Phim khắc họa chân thật tình cảm trong trẻo và thơ ngây của cô thiếu nữ mới lớn. Mời các bạn xem bộ phim Rung Động Đầu Đời phụ đề vietsub full HD. Chúc các bạn xem vui vẻ !

Lan Quế Phường 3

Lan Kwai Fong 3 (2014‏)

 NỘI DUNG PHIM

Lan Quế Phường 3 – Lan Kwai Fong 3 (2014‏)

Phim Lan Quế Phường 3 nói về cuộc sống về đêm ở Lan Quế Phường, những cám dỗ đầy rẫy trước mắt bạn trẻ và những quan niệm thoáng về tình yêu, tình dục của giới trẻ Hồng Kông ngày nay. Phim dự định sẽ phát hành vào đầu năm 2014. Lan Quế Phường (Lan Kwai Fong) là một trong những tụ điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất ở Hong Kong. Đến đây, bạn có thể thưởng thức bữa tối, đồ uống hay nhảy múa tại rất nhiều quán bar và câu lạc bộ đêm. Lan Kwai Fong 3 Du khách Việt Nam biết đến khu vui chơi nổi tiếng này sau bộ phim 18 Lan Quế Phường, đặc biệt khi mỹ nhân Tiễn Sắc Lệ có mặt tại lễ khai mạc liên hoan phim Quốc tế tại Hà Nội mới đây. Khu phố nằm trên sườn núi với những con hẻm nhỏ vắt ngang dọc như bàn cờ rộn ràng tiếng nhạc, ánh đèn. Ở đây, bạn có thể bắt gặp những chàng trai, cô gái hết mình với những điệu nhảy ngay trên đường phố trong ngà ngà hơi men. Lan Quế Phường 3 tọa lạc giữa hai con đường Wyndham và D’Aguilar, trong một con phố hẹp hình chữ L, có đến 90 nhà hàng và quán bar. Các quán bar ở Lan Quế Phường đa phần đóng cửa ban ngày và mở từ chiều tối đến khuya. Du khách muốn cảm nhận hết sự nhộn nhịp của khu ăn chơi này có thể đến từ chiều tối và ở lại đến sáng hôm sau. Xem Phim Lan Quế Phường 3 Mỗi ngày, khu Lan Quế Phường có hai khung giờ nhộn nhịp nhất là Happy Hour (giờ hạnh phúc) và Spree Hour (giờ vui chơi). Happy Hour bắt đầu từ 17h đến 21h, các quán bar có những khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, chủ yếu là giới nhân viên văn phòng như: Mua một tặng một với đồ uống, giảm giá thức ăn một nửa. Spree Hour bắt đầu từ 22h khi các sinh viên đại học và du khách nước ngoài ùn ùn đổ về. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular