Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineDạy kèm hoặc mở hội thảo trực tuyến

Dạy kèm hoặc mở hội thảo trực tuyến

Bạn có giỏi điều hành một hội thảo? Bạn có thể dạy người khác những điều thú vị?

Nếu có, hãy điều hành một hội thảo trực tuyến cho người xem toàn cầu hay đơn giản là dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Philippines.

Nhờ có internet, mọi thứ đều trong tầm tay.

Dạy kèm online đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, với các nền tảng như TutorMe, iTalki, Preply và nhiều nền tảng khác. Bạn sẽ dễ dàng thiết lập một hồ sơ miễn phí.

Cách kiếm tiền online bằng dạy kèm

Bạn có hiểu biết sâu rộng về một chủ đề hoặc một môn học?

Ví dụ: nếu bạn thông thạo tiếng mẹ đẻ, bạn có thể đăng ký dạy kèm trên nền tảng học ngôn ngữ.

Sinh viên tốt nghiệp đại học có thể giúp học sinh trung học làm bài tập về nhà mà không cần bằng cấp giảng dạy chính thức.

Các cơ hội để chia sẻ kiến ​​thức là vô tận. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ những gì bạn biết và giúp người khác có thêm sự tự tin hoặc cả hai?

Thì đây là cách thức:

  • Quyết định xem bạn có thể bán kiến ​​thức gì. Điều này có thể được dựa trên nền tảng giáo dục hoặc sở thích cá nhân của bạn.
  • Làm nổi bật kinh nghiệm giảng dạy. Có một số kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp tăng khả năng tiếp thị của bạn. Nhưng nó cũng không hẳn là tất cả để trở thành một gia sư trực tuyến thành công.
  • Tìm một nền tảng dạy kèm trực tuyến mà bạn thích. Có rất nhiều nền tảng, vì vậy bạn có thể dùng thử một vài cái để tìm ra cái bạn thích nhất. Một điều nữa cần lưu ý – bạn sẽ mất bao nhiêu phí dịch vụ cho họ.
  • Bắt đầu. Với mức giá hàng giờ bắt đầu từ hàng chục đô la, dạy kèm có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền online. Hy vọng bạn sẽ tìm được một công việc yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular