Thursday, January 27, 2022
HomePhim LẻA Puppet 18 (Đánh Thức Dục Vọng)

A Puppet 18 (Đánh Thức Dục Vọng)

Đánh Thức Dục Vọng () với tựa gốc là A Puppet 18 được phát hành vào năm 2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Young-Rak Kwon,, Đánh Thức Dục Vọng () thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Koo Ji-sung,Lee Jong-su,So Young Han,Won Ki-jun bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đánh Thức Dục Vọng ()

Thuộc thể loại kinh dị, mặc dù không có sự tham gia của những cái tên đình đám nhưng bộ phim đầu tay của đạo diễn Young-Rak Kwon mang tên Đánh Thức Dục Vọng vẫn gây được nhiều sự chú ý với một trailer đầy lôi cuốn không chỉ về khả năng “hù người” mà còn sở hữu nhiều cảnh quay nóng bỏng được dàn dựng một cách khéo léo. Có tên tiếng Anh là Marionette , ra mắt vào năm 2013, phim được viết kịch bản bởi nhà biên kịch Park Se-Yeol, trong khi đạo diễn Kwon cũng tham gia vào vai trò biên kịch.
Nội dung của phim Đánh Thức Dục Vọng bắt đầu từ anh chàng Ji-Hoon (Lee Jong-Soo), vốn là một bác sĩ tâm thần, một người không tin vào tình yêu. Một ngày nọ, người yêu của bạn anh là Hyun-Jin (Koo Ji-Sung) đến gặp anh với lý do rằng cô ấy đang bị ảo giác, dường như đang có một hồn ma nào đó thi thoảng chiếm lấy cơ thể của cô để làm những điều mà cô không hề hay biết.

Ji-Hoon quyết định sử dụng thôi miên để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những ảo giác mà cô nàng đang gặp phải. Cũng chính từ đây mà Ji-Hoon có thể tìm hiểu về quá khứ đáng sợ của Hyun-Jin thông qua thôi miên, trong khi Hyun-Jin có thể trở nên tốt hơn. Trong khi đó, Ji-Hoon dần dần bị sự quyến rũ của Hyun-Jin đánh gục. Từ đó, Ji-Hoon phá vỡ giao thức chuyên nghiệp và thôi miên cô ấy để đưa cô đến với anh ta vào mỗi Chủ nhật lúc 3 giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular