Sunday, October 17, 2021
HomeSexy Girl ModelsBộ Sưu Tập Gái Xinh Áo Tắm, Bikini ĐẹpCô gái chuyển giới trở thành Hoa hậu New Zealand

Cô gái chuyển giới trở thành Hoa hậu New Zealand

Cô gái chuyển giới 26 tuổi – Arielle Keil – đã từng bị gia đình “từ mặt” vì không chấp nhận được việc cô tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

Vượt lên tất cả những đau đớn từng trải qua trong cuộc đời, Arielle Keil đã vừa làm nên kỳ tích khi trở thành Hoa hậu Liên lục địa New Zealand (Miss Intercontinental New Zealand 2020).

Vốn sinh ra trong hình hài của một bé trai và được đặt tên là Andrew, Arielle Keil đã trở thành người chuyển giới đầu tiên giành chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc này.

Arielle Keil sinh ra tại thành phố Davao, Philippines, về sau, gia đình cô di cư, cô lớn lên ở Auckland, New Zealand. Arielle Keil đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới hồi đầu năm nay.

Trong lịch sử cuộc thi Miss Intercontinental New Zealand, Arielle Keil là người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia tranh tài. Chia sẻ về chiến thắng của mình tại cuộc thi, Arielle Keil cho hay: “Đây là một trải nghiệm kỳ diệu đối với tôi, đây là điều tôi đã muốn thực hiện được từ rất lâu rồi, nên lúc này đây, tôi đang thực sự được sống trong giấc mơ của mình”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular