Saturday, December 4, 2021
HomePhim LẻCô Dâu Gangnam Gangnam Daughter In Law (2019)

Cô Dâu Gangnam Gangnam Daughter In Law (2019)

Cô Dâu Gangnam

Gangnam Daughter In Law (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Cô Dâu Gangnam, Gangnam Daughter In Law (2019)

Xem phim 18+ Hàn Quốc Cô Dâu Gangnam 2019 kể về Ah-yeong, người muốn giải thoát bản thân khỏi nghèo đói và sống ở Gangnam, tình cờ gặp Man-soo giàu có, người giới thiệu cô với con trai của mình, Tae-min. Không lâu sau khi họ bắt đầu hẹn hò, hợp đồng ở ngôi nhà mà Ah-yeong sống bị chấm dứt và cô chuyển đến sống cùng Tae-min và Man-soo, chỉ vài tháng trước khi họ kết hôn. Tuy nhiên, Ah-yeong bắt đầu cảm thấy bị thu hút nhiều hơn bởi Man-soo, người thực sự quan tâm đến cô, thay vì Tae-min, người bất tài và ngược đãi cô.

Chuyển Nhà Gặp Em Gái Kỳ Lạ

Gossip Girl (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Chuyển Nhà Gặp Em Gái Kỳ Lạ, Gossip Girl (2019)

xem phim 18+ Chuyển Nhà Gặp Em Gái Kỳ Lạ nội dung kể về câu chuyện về Seong-won, một nghệ sĩ đã rút lui khỏi làng giải trí, trở thành một tiểu thuyết gia, và anh ấy chuyển đến một ngôi nhà ở nông thôn với vợ để được bình yên và yên tĩnh. Trong khi dọn dẹp phòng làm việc, Seong-won tìm thấy một số vật phẩm lạ và trở nên tò mò. Yeon-seo đi làm và Seong-won trở lại căn gác để tìm máy ghi hình một cuộn băng video bị ngắt kết nối, anh kết nối lại. Ngay sau đó, chuông reo và người em gái hàng xóm kế bên, Do-hee, mang cho anh một ít bánh mì tự làm. Seong-won không quan tâm đến người phụ nữ này, nhưng anh không thể không bị làm phiền bởi những hành động kỳ lạ của cô. Khi cô rời đi, Seong-won xem video và ngạc nhiên khi thấy Do-hee ở đó, bị đánh đòn. Do-hee tiếp tục quay lại nhà để quyến rũ Seong-won ngay cả khi Yeon-seo ở quanh.

Salon Gái Xinh

Room Salon College Girls (2018)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Salon Gái Xinh, Room Salon College Girls (2018)

xem phim 18+ Hàn quốc Vietsub Salon Gái Xinh (Room Salon College Girls) 2018 giới thiệu những cô sinh viên gợi cảm đang có một công việc nhàn nhạ tại một tiệm mát xa dành cho những thiếu gia nhiều tiền. Tại đây các em được nhét tiền đầy áo chỉ để thỏa mãn dục vọng của đàn ông. Chúc các bạn xem phim trong vui vẻ!

Cô Vợ Ngọt Nước

A Delicious Wife (2018)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Cô Vợ Ngọt Nước, A Delicious Wife (2018)

xem phim 18+ hàn quốc Cô Vợ Ngọt Nước 2018 kể về Min-seok đã phải lòng một khách hàng thường xuyên. Lòng say mê của anh phát triển thành tình yêu mà cuối cùng biến thành một nỗi ám ảnh nguy hiểm. Khi lòng anh không đến quán cà phê, anh trở nên lo lắng và lẻn vào kiểm tra và bắt cóc cô. A Delicious Wife 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular